Ai đã chạy xe Joyride cua SYM rồi cho xin ý kiến với?

xin hỏi về độ bền và mức ăn xăng của nó 1 lít được bao nhiêu km.bác nào ko biết thì đừng spam nha để em biết còn mua xe 1 tuần nữa là pa pa cho tiền mua rồi đc 30tr mà không biết mua con joyride hay hayate nữa

hao
Trả lời 11 năm trước

Xe chất lượng tốt .Tăng tốc nhanh, tiết kiệm xăng hơn AB và Novo nhiều.
Hộc đựng đồ rộng rãi chiếm hết yên .
Tôi đi xe từ ngày mới ra ( đời đầu) chạy thấy k vấn đề.
Còn AB thì bị nâng giá hoài.phân khúc này của honda tôi chán quá rùi.
Novo thì chạy bốc hơn nhưng tốn xăng hơn và máy nhanh xuống hơn

cao hoai duc
Trả lời 11 năm trước

uh.cám ơn bạn.vậy thì mình mua xe đó lun khỏi bận tăm về nó nữa.giá xe bao lun giấy tờ giờ bạn biết nhiêu không? loại mới đó phun xăng điện tử EFI đó

Phạm Ngọc Luyện
Trả lời 9 năm trước

Chạy đc 3 năm. Xe chạy tốt, máy cực êm, cốp rộng, tăng tốc nhanh, k hao xăng. tay ga nhẹ. đổ xăng thuận tiện, hộc trước để nươớc tiện lợi. Nên mua. Vừa rẻ vừa tiết kiệm.