EXciter 2009 bị Kêu " lộc cộc " khi chạy với tốc độ lớn( >60 km/h) và khi cắt Côn thì nó không kêu ?

Minh Đi con EXciter 2009 đã đi được 30455 Km rồi.

Hiện Tại nó bị Kêu " lộc cộc " khi chạy với tốc độ lớn( >60 km/h) và khi cắt Côn thì nó không kêu nữa. Các bác sành điệu cho em một lời khuyên nên làm gì để cho nó êm lại? Vì mình đã mang đến Đại lý YAMAHA nhiều lần nhưng họ đều bảo là xe Côn nó thế. Em thì xót ruột khi nghe cái xe kêu ghê quá. Xin chân thành cám ơn các bác!

phan hoài vũ anh thương
Trả lời 11 năm trước

xe mình cũng vậy ... chạy 60 là xót quá không dám chạy...