Lựa chọn Air Blade Thái hay SH 2012?

Như tiêu đề, mình đang định đổi xe và đc cho 100tr. Giờ em đang băn khoăn giữa 2 chiếc xe trên.
Em thì thích Air Blade Thái do đẹp, dáng thể thao nhưng cảm giác trông hơi nhỏ. Vì thích xe to hơn nên nghĩ đến SH 2012, chỉ tiếc mỗi cái thiết kế của dàn đầu gây cảm giác ko đc nam tính lắm. Em cao 1m76 nặng 70kg. Mong các bác tư vấn giùm em :)

thu
Trả lời 11 năm trước

AB cho dù Thailand cũng ko thể so sánh với SH đựoc, dừng thần thánh quá AB Thái, giá nó cao chủ yếu do thuế và cửa hàng ăn lời mà thôi.... Sh đi vẫn sứong hơn nhiều, máy cũng êm ái hơn, nhiều công nghệ mới hơn....

Trả lời 11 năm trước

- SH 2012 bạn à.

- Air Blade Thái đi chăng nữa thì cũng chẳng tốt là bao nếu chủ sở hữu xe ko giữ gìn xe.

- Mà bây giờ mua xe Thái còn "Zin" cũng khó khăn lắm chứ, đến SH nhập chúng nó còn lột "còi xe" để đi bán thì làm sao mà mua đc Air Blade Thái nguyên vẹn trong thời buổi hiện nay.

- SH 2012 được nhiều người khen về công nghệ, mặc dù kiểu dáng vẫn còn mới mẻ, chưa bắt mắt nhưng SH 2012 là sự lựa chọn tốt đấy. Chẳng mấy mà SH 2012 cũng sẽ nhan nhản ngoài đường ngay thôi. Đây là thành quả của việc Honda - Biết lắng nghe khách hàng, đã khắc phục được nhiều vấn đề mà SH nhập mắc phải như : tốn xăng, máy kêu to, đi giật cục, ăn ga ko đều, khó đề .v.v !