Nên mua PCX hay SHi 125cc 2012?

Các bạn tư vấn giúp em với. E thấy hai xe này thích lắm và giá cũng ngang ngang nhau. Ngoại hình em ốm ốm, cao cao :). Các bác tư vấn giúp e nhé. Em xin cám ơn ạ.

thu
Trả lời 11 năm trước

PCX SHI 2 cái đều ok , mua PCX đi đường xa khỏe cũng khá sang , SHI đi cũng sang nhà tui có 2 chiếc thôi thì tui chọn PCX .

Trả lời 11 năm trước

- Với số tiền khoảng chừng của bạn là bao nhiêu ?

- Nếu số tiền khá dư thì bạn nên mua SH 2012 thì tốt hơn, PCX và SH 2012 đều sử dụng động cơ giống nhau, nhưng SH 2012 cải tiến hơn các dòng xe tay ga khác của Honda.

- Tất cả các công nghệ đời mới nhất đều được Honda trang bị lên SH 2012, còn các dòng xe ga khác như PCX, Air Blade, Lead .v.v đều ko được sở hữu.

- Theo quy luật : đời mới cái gì cũng tốt hơn ! Vì thế SH 2012 là sự lựa chọn tốt hơn PCX.