Xe Piaggio Liberty S 125 ie có giá bao nhiêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Xe có giá bán lẻ57,9 triệu đồng,đã bao gồm thuế VAT.

Liberty S 125 ie có những điểm nhấn là tông đỏ ở đường viền, giảm sóc sau, chỉ thêu trên yên kết hợp hài hòa với vành và tay dắt sau màu đen trên nền màu sơn xám mới, giúp xe có dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ hơn.

Xe vẫn sử dụng động cơ 125 cc với hệ thống phun xăng điện tử i.e với công suất cực đại 10,3 mã lực tại 8.250 vòng/phút; mô men xoắn cực đại 9,2 N.m ở 6.500 vòng/phút. Trước mắt, Liberty S mới chỉ có bản động cơ 125 cc mà chưa có bản 150 cc.

az24.vn/hoidap

Với giá bán 57,9 triệu đồng, giá Liberty S 125 ie cao hơn giá Liberty 125 ie 1,1 triệu đồng.

vespafan2010
Trả lời 11 năm trước

Màu mới, giá mới:

Cận cảnh Liberty S