Đi xe máy loại nào thì phù hợp?

em đi làm nhưng vẫn muốn đi học liên thông k biết nên chọn loại xe nào. vì xe số thì cứ phải đổi số k thì nhanh hỏng. mà xe ga thì đắt với cả tốn xăng.xe số thì loại nào vừa tiền. đi ổn. xe ga loại nào vừa tiền , tiết kiệm xăng. các bác nào biết bảo em với.

Hồ Niên Hưng
Trả lời 11 năm trước

ặc cái gì cũng có cái giá của nó thui chứ đi xe ga tốn xăng mà đỡ phải đạp số, đi xe số thì đạp số liệt cả chân nhưng mà đỡ ăn xăng.

Hiện giờ đí xe ga thì kiếm AB còn xe số kiếm dòng Honda nói chung là cả 2 cái này đều là dòng của Honda cả

Hjhj

ngô thị mơ
Trả lời 11 năm trước

ẹc. nếu thế thì khó chọn nhỉ?

Hồ Niên Hưng
Trả lời 11 năm trước

chứ sao nữa quan trọng giờ mình ra cửa hàng thích xe nào thui chứ

Vì hiện nay cửa hàng có vô số xe để chọn nhìn mà hoa mắt luôn