Mua Scooter gì với hơn 30 triệu?

Những mẫu xe tầm trung hiện nay như: Lead, Air Blade Honda; Yamaha Nouvo, Nozza; Peopele 16Fi Kymco; và Piaggio Fly...

Với số tiền khoảng hơn 30 triệu đồng, theo bạn nên chọn mẫu xe ga nào cho phù hợp với kinh tế gia đình cũng như giao thông tại những thành phố lớn ở Việt Nam trong thời điểm hiện nay?

nguyen hoang tung
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn là nữ thì có thể mua

Vision ( xe này tiết kiệm xăng nhưng hạn chế là không được đi nhanh : rất ồn và ko đầm xe )

LEAD ( được nhiều người khen là ổn định )

Nozza ( xe này của YMH mình thấy cũng nữ tính )

FLY,Liberty ( 2 xe này khỏi bàn, tiền nào của nấy mà )

Còn các xe AirBlade, Nouvo LX thì không nữ tính cho lắm nhưng nếu bạn thích thì Airblade trắng cũng là lựa chọn ổn