LIỆU CÓ PHẢI LÀ NGHỊCH LÝ TRONG VIỆC GIẢM THIỂU SỐ LƯỢNG XE MÁY ĐANG LƯU THÔNG ??

NHÀ NƯỚC TA ĐANG THỰC HIỆN RẤT NHIỀU BIỆN PHÁP ĐỂ GIẢM THIỂU SỐ LƯỢNG XE MÁY...NHƯNG MÌNH THẤY RẤT NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHƠI TRUYỀN HÌNH LẠI ĐƯA RA PHẦN THƯỞNG LÀ 1 CHIẾC XE MÁY ( 16 TR TRỞ LẠI ) ..ĐÓ CÓ PHẢI LÀ 1 NGHỊCH LÝ TRONG VIỆC GIẢM SỐ LƯỢNG XE MÁY LƯU THÔNG ?...CÒN XĂNG DẦU NỮA ..NHỮNG TUẦN NÀY XĂNG DẦU TG LIÊN TỤC GIẢM..EM NGHE NÓI BÊN MAILAIXIA CÓ GẦN 1$ 1 LÍT THÔI..ĐÓ LÀ CHƯA KỂ HỌ SẮP GIẢM GIÁ BÁN XĂNG DẦU ĐẤY >> VN MÌNH THÌ KO BIẾT BAO GIỜ NHỈ
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Nhà nước ta làm nhiều việc giảm thiểu xe máy nhưng không "cấm" dùng xe.Còn các hãng xe tài trợ người ta đưa ra giải thưởng thì cũng thường thôi mà có sao đâu.Còn cái tin bạn nghe nói bên đó có đúng hay không thì mình không biết nhưng nhà nươc đã bù lỗ rất nhiều vào tiền xăng dầu.nhiều nơi biên giới người ta còn mang xăng ra bán lậu sang nước khác ,chứng tỏ nước khac vẫn đắt hơn mình chứ.[:D][:D][:D]
hoang lien
Trả lời 15 năm trước
[:D]doc ma` cha hieu gi`? hehehe banco ve quan tam den chinh tri nhi. 1 so chuong trinh tro` choi hay treo giai c\xe may vi` nha` nha` , nguoi nguoi o nuoc ta gio` deu can` ỉt nhat 1 cai xe may de di lai. neu muon ko co tinh trang ni, muon giam thieu so luong xe may luu thong thi` ban xam cho ho oto[:D] con gia xang giai viet nam giam hay ko la tuy vao` nh`a nuoc. minh di xe buyt cha quan tam den chuyen xang dau`[:)]{ doi khi nao` minh la` chu tick nuoc giam gia xang het co~ luon ban yen tam"