Làm cách nào tăng tốc xe wave Alpha?

các bác cho e hỏi làm thế nào để tăng tốc xe wave Alpha nhanh với tốc độ cao bình thường vít hết tay ga thì chỉ max là 80 1 lần vít còn những lần sau nhả ra vít tiếp thì chỉ được 84 85 kô hơn được làm cách nào e đang cần tư vấn máy chuyện xe cộ này

thu
Trả lời 11 năm trước

Ra chợ mua bình xăng con fu đời củ gắn vô chạy ko hao xăng , xe nhẹ máy , tốc độ tăng len khoảng 10 km/g . Nhưng được cái là đề pa nhẹ và vọt hơn cũ rất nhiều
Nhớ là phải mua nguyên bộ bao gồm bình xăng + bao tử + co xăng + dây ga
Nếu muốn tiết kiệm thì lấy bình Alpha đổi bù . Bù khoảng 4x tới 5x tùy theo mới hay cũ
Mình làm xe nhiều nên rành lắm với bao nhiêu chi phí đó đáng đồng tiền bát gạo mà chạy vô tư ko sợ hư hao gì hết . chạy lâu ngày còn lời nữa vì ít hao xăng hơn
Còn bạn ko đầu tư thì ko cải thiện được tốc độ hết . Có 1 cách chỉ bạn đề pa lẹ hơn xe khác nếu như 2 xe din ko làm gì hết , xe bạn chạy lẹ hơn xe kia
Vô số 1 rồ 1/2 ga , giử ga khi vô số 2 , cứ giử ga như vậy tới khi vô hết số vặn hết ga . muốn lẹ nửa vô số 1 rồ 3/4 ga nhưng qua tới số 2 phải kềm ghi đông vì lúc đó xe sẽ nhỏng đầu cao hay thấp tùy theo xe mạnh hay yếu . bạn làm như mình chỉ có kết quả như trên , tai hại về sau là bố nồi mau mòn
Nhớ mua bình fu đời củ , mua bình fu neo là cắn nguyên trái ớt

nguyen huu nhon
Trả lời 11 năm trước

neu ban muon tang toc nhanh ma khong muon lam mat zin xe thi minh khuyen la

1 len cam 6,5 ly, di nhe xe hon han depa va rut hau tot hon, 250k-300k

2 lam lai noi, dan lai bo truoc, 150k-250k

3 neu co dư giả thi mua binh 110c centa trở lên, dung mua cai re tien, bao xe di >95km/h

tong thiệt hại 500k neu di binh xang cu, them 200-400 neu thay binh xang khac.

tang toc nhanh hon tu 10-20% va max speed cung nhanh hon 10-20%.

bai zin đơn giản, nhe nhang lun.

Stella
Trả lời 10 năm trước

Thay niềng Yoko cho nhẹ xe , thay bình xăng bông mai hay con chuột , thay bộ sên lớn, làm lại nồi, gắn cùm tăng tốc vào , làm lại toàn bộ máy, bỏ dàn ngoài ra. đảm bảo nhanh nha. cẩn thận kẻo nhập viên luôn đo :)

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Muốn tăng tốc xe wave Alpha thì bạn phải độ lại máy nhé, tuy nhiên độ như thế ra đường dễ bị công an phạt lắm :D

Trả lời 8 năm trước
hiện giờ e đang co chiếc waveS Thái zin ....e chi có khoảng 1tr5 , e mun lam ntn để cho chạy nhanh va bền ko phá may xe ..mây a nao cho e pit
Trả lời 8 năm trước
lại tịm kêu ng ta làm máy. làm nòi. ik nhẹ trái 110 thôi. xe bn chạy sẽ khác
Trả lời 8 năm trước
xe mih alpha VN lốc bạc , mới vừa làm nồi trc tết, mà chỉ làm 4 lá chứ k làm 5 lá ,lên cao tốc kéo 1 hơi mất chưa tới 5s e nó lên 100 , chạy mà hồn vía lên mây,
Trả lời 8 năm trước
bác vít từ số 2 lên, lên số theo đúng cái ở mặt đồng hồ n chỉ, lên số 3 bác vít lên 80, rồi đá lên số 4 là ok nhé, lên đc hơn 100 đấy
Trả lời 8 năm trước
làm nồi với cam , Sắp nsd 14/34 , móc mắt piston được rồi bạn
Trả lời 8 năm trước
e co con wave trung quoc lam so so ma chay dc khoang gan 100 co the hon don gian lam : cam 6ly5 (100k) , binh 110 centa (240k) , noi truoc dan bo do (khoang 100k), noi sau len 5 la (khoang 150k) . tong cong la co (khoang) 590k thoi . co tien thi lam them cai bo 125cc nua la ok . 1 la nhe xe, tag toc nhah . 2 la toc do toi da ngoai 100 thi vo tu lun . 3 la hk pha may