Cho hỏi về giá Exciter 2011 phiên bản RC và GP là bao nhiêu? Mình ở Long AN, Cửa hàng nào Long An bán giá tốt nhất?

Lúc đầu nhà imnh2 cho mua Nouvo LX đời 2011, nhưng nghe nói hao xăng wak, nên ba mẹ cho mua luôn Exciter 2011 cho tiết kiệm chút, thật sự mình cũng không dám mơ con này, lúc đầu ra giá nó chát wak, h không biết giá hiện tại bao nhiêu? anh em chỉ giùm

Hoàng Hòa
Trả lời 11 năm trước

Giá Ex hiện tại đã giảm xuống rồi, con GP:44,5tr con Rc 43tr