Xe Exciter chạy bao nhiêu km thì hết 1lit xăng ?

Cho e hoi xe exciter chay bao nhieu cay so het lit xang vay cac bạn . may xe exciter rc 2010 co san xuat ko cac ban j xe moi 100% lun do . neu con thi gia boa nhieu vay ?

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Exciter 2010 không sản xuất nữa. Exciter côn tay 2011 135cc có mức tiêu thụ nhiên liệu cực thấp, tùy người chạy, có khi còn thấp hơn Honda Dream Thái nữa. Bố mình chạy trung bình 60 Km/h, 65 kilomet/lít xăng.

Nói chung không chính xác, vòng vòng từ 55 -->65 km/1lit. teen chạy khác, lão chạy khác. Lên từ từ khác, vặn mất tiêu trong 2 giây khác.