Nên mua xe ga FLY 2012, Liberty hay Vespa LX Việt Nam?

nguyen lan linh
Trả lời 11 năm trước

Topic này đã có rồi. Nhưng mình copy trả lời sang đây để các bạn tiện theo dõi hơn.

Vespa LX ie, Fly 2012 và Piaggio Liberty ie đều được trang bị phun xăng điện tử, cùng là xe của Piaggio nên máy móc,độ bền, bảo hành như nhau. Bạn nên quan tâm đến giá (mình thấy chênh nhau cũng khá cao), màu sắc, vóc dáng, sở thích để chọn được chiếc xe phù hợp.

Bạn có thể so sánh giá ở bảng này. Ở đây có các thông tin về thông số kĩ thuật, màu sắc, đánh giá của 3 loại xe trên. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn để lựa chọn chiếc phù hợp nhất với mình.

Bảng giá xe của Piaggio Việt Nam

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các yếu tố cần cân nhắc khi chọn mua xe.

Tư vấn mua xe ga cho phái nữ

Hy vọng nó giúp ích cho bạn.