Ý nghĩa logo cánh chim của Honda ?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Đối với bất kỳ một Công ty lớn nào, hình ảnh biểu tƣợng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thể hiện tinh thần và chính sách của Công ty. Đối với tập đoàn Honda, hình ảnh cánh chim giang rộng bao hàm ba nội dung ý nghĩa, đó là:
Sự kiêu hãnh – Pride; Sự tận tâm – Commitment; Kỳ quan – Wonder
Đây cũng chính là tôn chỉ mà Công ty Honda luôn hƣớng tới trong suốt lịch sử của mình.
Các thành viên của Honda luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho Khách hàng sự hài lòng bằng những sản phẩm chất lƣợng tốt, giá cả hợp lý và kiểu dáng thẩm mỹ cùng với dịch vụ chu đáo. Hi vọng sẽ luôn nhận đƣợc sự ủng hộ của Quý khách dành cho các sản phẩm mang nhãn hiệu Honda với hình ảnh biểu tƣợng cánh chim giang rộng.