Khoảng 40 triệu thì mua xe gì, của hãng nào được nhỉ?

Cặm cụi, hì hụi, giờ có khoảng 40 triệu. định mua con xe tầm tầm, xe mới có cả đăng ký! các bác hảo tâm khuyên em nên mua xe gì nhỉ? Xe cho nam nhé!

pham pham
Trả lời 12 năm trước

Exciter của YAMAHA đi

phạm lộc
Trả lời 12 năm trước

quan trọng là bạn thích đi xe gì tay ga hay xe số. theo tôi là nam nếu thích xe số có thể chọn exciter của yamaha. vì ngoài con này thị trường việt nam chẳng con nào ngon hơn. nếu tay ga chọn air hoặc nouvo LX. chỉ có 2 con đó là ngon. còn mấy con kia. con thì xấu. con thì đắt. con thì máy dỡ. chả đâu vào đâu

Nguyen QuangVinh
Trả lời 12 năm trước

Định mua Air blade nhưng dạo này thấy dòng máy này của honda hay đi giữa đường bị bốc cháy! ^_^ hôm nọ tận mắt chứng kiến con bé đứng bên đường Nguyễn Trãi khóc hu hu vì xe airblade cháy như trong phim! mọi người ai cũng an ủi bảo nhảy ra kịp là tốt rùi! Ở nước ngoài nếu mà bị như vậy thì chưa cần khổ chủ đi kiện cũng có ngay xe mới để đi, thậm chí còn được hãng xe thăm hỏi, bồi thường hơn cả cái xe nữa ấy chứ ! Nhưng đó là chuyện ở nước ngoài! ^_^ ! Còn ở nước mình thì người còn là tốt rùi! he he! ^_^ ! của đi thay người! xe cháy là lỗi của ông trời!

Huỳnh Vủ Trường
Trả lời 12 năm trước

Đâu có thể vì cái zụ bốc cháy đó mà nghĩ chơi HOnda đc :P

có 40tr mua đc nhìu xe lắm nha.

Về xe số thì 40tr chưa đủ mua Ex, nhưng có chiếc Fu 125 FI mới ra đó, nhìn ngon lắm =p~...

Coi thử em nó xem sao. Yamaha thì Jupiter, Gravita cũng ngon.

Còn tay gas thì không chỉ AB và LX đâu, còn Hayatê 125 cũng ngon phết...Mà giá chỉ có 26tr.

NÓi chung bạn ra đường, thấy ngta chạy xe nào thấy đẹp và thíc thì lên mạng coi giá..

Đc thì rước về...

nguyễn minh sơn
Trả lời 12 năm trước

ex 5 sô bh thì k đủ tiền đkí r chọn nouvo lx đi bạn 2.5l/100km 1 con số khiến mình rất hài lòg về chiếc xe này

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

cầm 20 triệu đi mua con wave S110 còn 20 triệu thì sắm sửa cái khác, tội gì phải dốc hết tiền vào 1 món, cũng chỉ để đi

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số mẫu cho bạn lựa chọn nhé:

Honda Lead/ Honda SCR

Honda Airblade

Yamaha Nouvo LX

SYM Attila Victoria/ Elizabeth

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây:http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/duoi-40-trieu-dong-nen-mua-xe-may-tay-ga-nao-.aspx