Hỏi anh em về xe sirius?

ai đã từng dùng sirius thì cho ý kiến nhé ,em cũng vừa tậu 1 em sirius R ,em dùng cũng thấy cũng được mỗi tội hơi tốn xăng tí,nhưng mà gặp mấy thằng bạn chúng nó cứ chê lên chê suống làm em ức chế quá hic hic,nào thì "máy xe mày yếu quá","dáng thì xấu không bằng wave s",con này dùng chỉ được thời gian đầu thôi nhanh tã lắm mua làm gì","cái loại xe rẻ tiền này thà mua wave s thì hơn xe bền" vvvv...gặp chúng nó chả khen gì toàn chê ,mua mất cả đống tiền mà nghe chúng nó nói mà buồn ghê ,xin anh em tí ý kiến về dòng xe này ,em đi chưa được 300km nên chưa biết nhiều

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

bọn luyên thuyên :)).bạn cứ đi 3k km trở lên đi rồi cảm nhận.rồi qua xe chúng nó đi xem như nào.wave S có cái gì mà đẹp mà khỏe.còn xăng mới roda thì tốn là đúng,nhưng sau roda xong cũng xấp xỉ wave S đấy chẳng tốn hơn nó đâu :))

nguyen thanh minh
Trả lời 12 năm trước

Ban da lua chon dung.xe nay dep,ban co cong nhan kg?.chay boc.ban thay va cam nhan dc ma.gia co hop ly kg?.ban so sanh no voi mot loai xe nao cung giá coi se biet.do ben la do nguoi su dung thoi.xang thi ban khoi phai suy nghi dau.Gia hop ly,dep,ben,chay kg thua ai.ban lo Lang chi nua!.

Bạn đã lựa chọn đúng rồi đó. xe đẹp, bốc, giá cả hợp lý nữa. Bạn cũng có thể cảm nhận được chất lượng mà. Xe chạy bốc thì phải hao xăng thôi. Mấy con wave s hay rsx của honda sao bằng được? không tin bạn rủ thằng nào chạy rsx (mới mua luôn) ra đua thử coi nó dám kg. yên tâm đi. Yamaha giờ chứ kg hải hồi trước đâu. Honda giờ tệ lắm. chỉ hợp với người lớn tuổi thôi hà.

do trong hieu
Trả lời 12 năm trước

uhm,mình cũng nghĩ thế nên mình mới mua

minh tri
Trả lời 12 năm trước

ban cu yen tam, minh cung chay Si R 2010 ne, bay gio da hon 1 nam rui, luc mua minh thay may nong va yeu nua, nhung ma bay gio chay hon 9000km rui, rat ok, con ve xang thi ban roda xong dem chinh lai xang gio la ngot. roda xong ban keu may dua ban ra dua bao dam no hui khoi lien