Xe Atila Elizabeth tốt ko?

Xe Atila Elizabeth đi tốt ko? Nếu mua Air Blade với atila Elizabeth thì chiếc nào tốt hơn? Atila Elizabeth khoảng bao nhiêu km/lít xăng?
gold
Trả lời 15 năm trước
Attila Elizabeth. Đèn tròn, máy 125cm3, tự động tắt máy khi dừng và rồ gas sẽ chạy bình thường để tiết kiệm nhiên liệu, đèn tự điều chỉnh khi xe chuyển hướng để ánh sáng luôn tập trung, sử dụng bóng 55w Halogen, contermet và hộp điều khiển điện tử rất đẹp, đá chống tự động, mở yên và nắp xăng tự động (Contac có chức năng : mở máy - yên - xăng - khóa (khi khóa xe chuyển sang chế độ tự bảo vệ chống trộm), tốc độ tối đa lến đến 140km/h (mặt đồng hồ 180km/h), bình quân 45km/ 1lit ở tốc độ cao, 55km/1l ở tốc độ 40km/h - 60km/h… Rất nhiều tính năng độc đáo từ loại xe mới này của SYM, chạy rất đầm và trớn cao do có sử dụng bánh đà, két nước, nhớt 1 lít cao cấp. cuối cùng giá của em là 29T. (Nguồn: bikervietnam.com.vn) Nói chung nếu so em này với Air Blade thì tớ nghĩ Air Blade hơn nhưng giá em Air Blade trên trời quá nên ghét thôi mua tạm em này cũng được
prodancer
Trả lời 15 năm trước
Đúng là cái đuôi hơi to so với cái đầu.[:D]. Nhìn chung là đẹp. Trông thanh thoát và fashion. Tiếc là không có cải tiến bất kỳ nào về kỹ thuật so với Atila Vic. (Xài cùng máy). Nếu so con Honda SCR cùng tầm giá có nhưng có phun xăng điện tử EFI, làm mát bằng chất lỏng, thắng CBS thì mua con này hơi phí! [:(]
Ha Ngoc Dang
Trả lời 15 năm trước
Hic Hic. Minh cung dang trong tinh trang tuong tu. Khong biet lua chon xe nao. Hoi nghieng ve SCR nhung ma gia hoi cao, ca dang ki khoang 38. Chet mat. Con elizabet theo moi nguoi noi thi hop voi dang minh hon [:)]
Trần Thị Như Hoa
Trả lời 12 năm trước

Xe bella 2008 đã quay lại rồi các bạn ơi! xe này đẹp hơn nè mà lại bền nữa, xe nhập khẩu.

http://tienlocco.com
Xe Bella được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn nhưng rất phong cách và cá tính đem lại cho bạn một cảm giác rất sang trọng khi sử dụng chiếc xe này. Đặc biệt, với dáng người phụ nữ Á đông nói chung cũng như là phụ nữ Việt Nam nói riêng rất duyên dáng thì khi sử dụng dòng xe Bella.

Trần Thị Như Hoa
Trả lời 12 năm trước

Xe bella

Kiểu dáng sang trọng quý phái, phù hợp cho phái nữ,
Mang lại vẻ dịu dàng trang nhã lại ít tốn xăng chỉ với 2.3 Lít / 100 KM .

Công ty Tiến Lộc chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới xe Sapphire BELLA 125 LS với thiết kế tinh tế trẻ trung.

Chiếc Bella "Phiên bản đặc biệt" 10 màu nổi bật, cá tính giúp xe đem đến cho người xem cảm nhận về sự tinh tế, cổ điển kết hợp thời trang, hiện đại mang đậm phong cách Á đông. Không những thế, xe còn được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, điểm nhấn của xe chính là đèn pha trước được trang bị bóng halogen HS1 tạo nên ánh sáng mạnh mẽ và phát huy tối đa tầm nhìn trong mọi điều kiện thời tiết và đường xá.
Với sự cách điệu mới mẽ, tạo sự khác biệt giữa dòng xe Bella với những dòng xe tay ga khác sẽ đem đến cho người chủ sở hữu một cảm nhận cao hơn về đẳng cấp của xe so với các dòng xe khác. "Bella – Đẹp mãi với thời gian" Bella mới mang dáng vẻ kiêu sa và lịch lãm, với những đường cong đầy sáng tạo làm sống động hơn trong mỗi chuyển động.
Xe Bella được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn nhưng rất phong cách và cá tính đem lại cho bạn một cảm giác rất sang trọng khi sử dụng chiếc xe này. Đặc biệt, với dáng người phụ nữ Á đông nói chung cũng như là phụ nữ Việt Nam nói riêng rất duyên dáng thì khi sử dụng dòng xe Bella.

Được thiết kế với theo động cơ mới nhất của Nhật Bản với tính năng không ồn. Xe chạy rất êm dù khi bạn đi với tốc độ cao, Bella có động cơ 125cc, chỉ với 2,3 lit xăng/100km, động cơ được thiết kế theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản Xe đạt tiêu chuẩn chất lượng Euro2 (EU2) về chất lượng, lượng khí thải môi trường.

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

Nói chung mình không đánh giá cao xe sym, ý kiến cá nhân