Giá xe Honda Lead hiện nay là bao nhiêu ?

Cho mình hỏi là xe Lead hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Mình đang muốn đổi xe tay ga tầm 30 - 40 triệu mà không biết nên mua loại nào? Honda thường đẩy giá lên đúng không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Giá xe niêm yết là 34,99 triệu đồng bạn ạ, nhưng ngày trước bị đẩy lên đến gần 40 triệu đồng.

Giờ Honda Vision mới ra đánh bật các xe còn lại thì Lead lại bán giảm hơn giá niêm yết 1 triệu là 33,9 triệu đồng.

Có lẽ nhảy sang mua em Lead cho lành.

Tương tự như Lead, mẫu xe AirBlade tại 1 số Head của Honda cũng giảm giá chỉ còn 36,1 triệu đồng so với giá chính hãng đưa ra là 36,9 triệu đồng.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Mua đi bạn ạ, xe ga đang trong thời gian giảm giá mạnh mà vẫn ế đó. ^^

Tại các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam tại TP.HCM, giá xe Lead hiện dao động từ 34,6 đến 34,8 triệu đồng (thấp hơn giá niêm yết của HVN từ 300.000 đến 700.000 đồng)

Ngoài ra bạn có thể mua một số loại xe tay ga khác cũng đang được giảm giá như:

PCX hiện có giá khoảng 55 triệu đồng, giảm 3,9 triệu đồng so với mức đề xuất.

Dòng xe từng gây “loạn giá” Air Blade vẫn có giá cao hơn mức đề xuất (hơn 37 triệu đồng cho bản thường và hơn 40 triệu đồng cho bản thể thao) nhưng cũng đã giảm 1 triệu đồng so với tháng trước, đặc biệt là xe luôn có sẵn để giao cho khách hàng.

Đại diện của hãng xe Yamaha cho biết dòng xe Nouvo hiện có giá khoảng 32,5 triệu đồng, thấp hơn mức niêm yết khoảng 500.000 đồng. Còn các dòng xe khác đều bán thấp hơn giá 2-3 triệu đồng.

Sau 1-2 tháng chấp nhận giảm giá, giá xe Honda có thể sẽ tăng trở lại đón đầu thời điểm cầu mua xe tăng vào cuối năm.