Cho mình hỏi về cách thay thế dây curoa xe Air blade 2008 ?

    Mình đang đi AB 2008. Cho mình hỏi là khi nào thì nên thay dây curoa, định kỳ khoảng bao lâu thay một lần? Bạn am hiểu chỉ giúp mình với nhé.

                                             Mình cảm ơn nhiều!

ms Quế Chi
Trả lời 12 năm trước

Chủ đề này hay, mình cũng đang quan tâm mà không bit. có bác nào rành không, vào chỉ giáo cho anh em tí?

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

khi nào bạn cảm thấy lì ga, kéo ga từ từ mà bị khựng, bị giật giật thì nên đi kiểm tra lại xem sao, dây curoa thì bando là ok

nguyen
Trả lời 12 năm trước

Uh.

Cho mình hỏi luôn giá của dây là bao nhiêu nhỉ?

Mình cảm ơn!

Nguyễn Hiền Lương
Trả lời 11 năm trước

Thông thường xe AB đi được 24.000km thì nên thay dây cua-roa được rùi. đây là khuyến cáo của Honda đó !

Chu Tuan
Trả lời 9 năm trước
Mjh moi mua lai cai airblade 2010 fi luc len tu tu 15den 20 may co tieng cach cach nhe va i may ko bit co phai day culoa ko nhug xe moi di dc gan 1 van thi mjh nghi chac ko phai mog giup do may bac
Nguyễn Văn Sang
Trả lời 9 năm trước

Kiếm tiền trực tuyến với ABCLike - Tăng like facebook an toàn !?

Công việc rất đơn giản đó chính là nhấn like cho người khác để nhận xu, đổi xu ra tiền và rút tiền.
Yêu cầu: có tài khoản facebook, youtube,... Tài khoản Ngân Lượng hoặc Bảo Kim hoặc Paypal để nhận tiền.

--Bước 1: Đăng ký tài khoản mới tại link : https://abclike.com/?ref=43688

--Bước 2: Đăng nhập và Thu nhập xu
Nếu siêng click một ngày kiếm 1000 xu là chuyện bình thường.
MẸO: Nhấn Like => Hiện ra trang Facebook => Nhấn [Thích] hoặc nhấn theo yêu cầu => Đóng cửa sổ đó đi => Nhận xu (Nếu không bạn phải chờ 20 giây thì cửa sổ mới tự đóng)

--Bước 3: Đổi xu thành tiền mặt
Sau khi bạn thu nhập trên 2000 xu bạn có thể đổi ra thành tiền mặt. Mức giá quy đổi hiện tại là 2000 xu = 1 USD
Bạn click vào menu [Nạp tiền] hoặc vào http://abclike.com/bank.php?convert

--Bước 4: Rút tiền về Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal và card điệnthoại

http://abclike.com/bank.php?withdraw