Hỏi về xe CBR600RR 2011?

em muon mua xe moto phan khoi lon nhung chua hieu biet ve no nhieu

em o Hue

1. hoc bang lai loai gi va hoc o dau

2. nguoi ta co cam su dung loai xe co phan khoi lon nhu the nay khong hay mua ve co bang la di duoc

em nghe nguoi ta noi muon di xe co phan khoi lon nhu the nay thi phai gia nhap vao CLB rieng cua no

roi biet
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ gian hàng để biết thêm chi tiết nhé:

http://www.vatgia.com/PhamKhangAuto&module=product&view=detail&record_id=980194

PhamKhangAuto
54 Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Q.1 (Hồ Chí Minh)
Điện thoại : 093 8898 282 - Mobile : 093 8898 282
Hỗ trợ : 0938.898.282 0938.898.282
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)