Xe taurus và Suzuki Revo thì xe nào ăn ít xăng hơn & đi thoải mái hơn ?

Xe taurus và Suzuki Revo thì xe nào ăn ít xăng hơn & đi thoải mái nhất. nên chọn con nào
xin các bác giup em cau nay voi.
Xe taurus và Suzuki Revo thì xe nào ăn ít xăng hơn & đi thoải mái nhất. nên chọn con nào
cảm ơn các bác nhé

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Revo chạy 100 km chưa đến 2 lít, ( xe mới cứng đang roda, mà toàn chạy trong Tp thôi) tôi chạy 3,3lit /165km. khi chạy tròn máy chắc tốn ít hơn.

con taurus của thằng bạn hôm đi miền tây chạy 300 km hết 120 ngàn tiền xăng ( lúc đó xăng 15, 16 ngàn gì đó. đường ngoại thành mà hết hơn 2 lít chắc Tp hết 2,4; 2,5 lít chắc. mà xe chạy được 7, 8nganf km rồi. được cái bốc và êm. ăn đứt con wave chạy cùng.

Revo em mua có 12 cái phiếu bảo dưỡng miễn phí- quả là choáng với dịch vụ hậu mãi này. nghe nói Ya có 6 lần. cứ dùng hết 12 cái đó, rảnh xe thì tự sửa lấy vậy !