Môtô phân khối lớn Ducati Streetfighter 848 có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãng môtô phân khối lớn Italy chính thức cho ra đời sản phẩm mới gia nhập phân khúc naked bike hạng trung, chiếc Ducati Streetfighter 848.

Ducati Streetfighter 848
Ducati Streetfighter 848 "đàn em" của chiếc naked bike danh tiếng Streetfighter 1098.

Dòng Streetfighter giới thiệu trở lại thị trường thế giới vào tháng 11/2008 tại Milan, Italy. Lúc đó, Ducati Streetfighter được giới mê xe đánh giá là chiếc xe đẹp nhất trong dòng naked bike.

Mẫu naked bike mới của Ducati sẽ sử dụng động cơ Testastretta 11 độ dung tích 848 phân khối. Phiên bản thể thao này cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống kiểm soát độ bám đường DTC theo xe tiêu chuẩn như trên những chiếc xe cao cấp của hãng.

Ducati Streetfighter 848
Ducati Streetfighter 848 với thiết kế ngoại thất tương tự như chiếc Streetfighter 1098.

Ducati Streetfighter 848 sẽ chính thức được bán từ tháng 11 tới, với ba phiên bản màu bao gồm màu đỏ truyền thống của Ducati, màu vàng sậm và màu đen. Thông tin chi tiết sẽ được nhà sản xuất sớm công bố.

Ducati Streetfighter 848
Ducati Streetfighter 848 sẽ tham gia triển lãm EICMA tại Italy cuối năm nay.