Các bác ơi! Với số tiền dưới 20 triệu nên mua xe máy gì ?

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
làm em Sirius chạy cho sướng hoặc Wave S nói chung là tùy sở thích bác chứ dưới 20 triệu mua được đầy xe [:x]
tran manh dat
Trả lời 15 năm trước
[:D] Sirius đi bác !! Em thấy con màu trắng của loại này nhìn phê lắm!!![):D(][):D(]
Ste7enChen
Trả lời 15 năm trước
hayeta của Suzuki đey
monsoon
Trả lời 15 năm trước
noi chung thì voi so tien do thi khong the mua duoc xe ung y dau, chi goi la tam thoi..khong nen mua seriuos vi may khong boc va thap xe, neu them ti tien nua mua con dòng x rider cua suzuki hayate di thi okie, nhung neu la minh thi cu di wave cho lành, đỡ tốn xăng...không thi de danh tien lam con lô tối là có SH đi rồi,keke
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
bác có thể để dành vài triệu nữa mua con hayate, nếu cần gấp thì mua mio ultimo, maximo, classico gì đó ha.
hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo nè

Cụ thể, ngoại trừ mẫu RSX nằm cả ở mức trên dưới 20 triệu, Honda chỉ có mẫu xe số duy nhất trong khoảng tiền nêu trên là Future FI.Yamahacũng chỉ cóJupitervới 3 lựa chọn, Suzuki có X-bike, còn SYM không có sản phẩm nào. Có lẽ ở mức tiền này, khách hàng sẽ thường nghĩ tới một chiếc xe tay ga phù hợp, nên các nhà sản xuất không mấy chú trọng sản phẩm xe số.

Honda Future, Future FI

Giá đề xuất: 24,5- 30 triệu đồng

Future mới

Cùng với Super Dream và các "đời" Wave, Future là một trong những mẫu xe Honda đầu tiên tại thị trường Việt Nam, và cũng là mẫu xe khá thành công. Sau các thế thệ mang tên Future, Future II, Future Neo, Future X, bản Future thế hệ thứ năm hiện nay lại quay trở lại tên gọi ban đầu là Future, với 2 loại động cơ sử dụng chế hòa khí và phun xăng điện tử.

Ưu điểm của Future nói chung là đầm chắc, với trọng lượng 105-107 kg tùy phiên bản, kích thước tổng thể dài x rộng x cao là 1.932 x 711 x 1.092 (mm), khoảng cách trục bánh xe là 1.258 mm, chiều cao yên 758 mm, khoảng sáng 135 mm. Ngoài ra, xe có bình xăng lớn, tới 4,6 lít.

Với tên gọi Future, xe sử dụng động cơ 4 thì, chế hòa khí, làm mát bằng không khí, công suất cực đại 7,06 kW tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 10,6 Nm ở 5.500 vòng/phút. Xe sử dụng phanh đĩa, vành nan hoa, có giá bán đề xuất 24,5 triệu đồng.

Còn xe Future FI cũng sử dụng động cơ 4 thì làm mát bằng không khí nhưng được trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI, công suất nhích hơn một chút 7.08 kW ở 7.500 vòng/phút, trong khi mô men xoắn không đổi. Xe có giá 29 triệu đồng với bản phanh đĩa vành nan hoa và 30 triệu đồng với bản phanh đĩa, vành đúc.

Một trong những điểm đáng chú ý là Future có mức tiêu hao nhiên liệu cực thấp theo công bố của nhà sản xuất ở điều kiện thử nghiệm, chỉ 1,23 lít/100 km với bản chế hòa khí và 1,21 lít/100 km với bản phun xăng điện tử. Thực tế sử dụng cho thấy mức tiêu hao khoảng 2 lít/100 km đường hỗn hợp.

Ngoài ra, với mức giá bán chênh lệch khá lớn trong khi mức tiêu hao nhiên liệu chênh lệch không đáng kể, những khách quan tâm tới tiết kiệm xăng dường nhưđượcđịnh hướng chọn xe chế hòa khí...

YamahaJupiter

Giá đề xuất: 23,6-27,8 triệu đồng

VớiYamaha,Jupitercũng là một trong những mẫu xe số tạo được dấu ấn với người tiêu dùng. Xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao là 1.930 x 675 x 1.055 mm, chiều cao yên 755 mm, khoảng cách trục bánh xe là 1.235 mm. Trọng lượng khô của xe là 97 kg.

Yamaha Jupiter.

Jupitercó 3 phiên bản, sử dụng 2 loại động cơ khác nhau nhưng cùng là chế hòa khí truyền thống.JupiterRC 2012 và Gravita 2012 sử dụng chung động cơ 115 cc, công suất cực đại 6 kW tại 7.500 vòng/phút và mô men xoắn 8,3 Nm ở 4.500 vòng/phút, bình xăng 4,2 lít. BảnJupiterMX sử dụng động cơ 110 cc, công suất cực đại 6,6 kW tại 8.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 9 Nm ở 5.000 vòng/phút; bình xăng 4,5 lít.

Về giá bán, trong khiJupiterMX có giá 23,6 triệu cho bản phanh cơ và 25 triệu đồng cho bản phanh đĩa thì Gravita 2012 có giá 25,4 triệu đồng, RC 2012 có giá 27,8 triệu đồng (vànhđúc, phanh đĩa).

Suzuki X- bike

Giá đề xuất: 23,2 triệu đồng

So với Future vàJupiter, X-bike không phổ biến bằng. Xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao là 1.905 x 717 x 1.070 mm, với khoảng cách giữa 2 trục bánh xe là 1.220 mm, khoảng sáng gầm xe 130 mm. Xe khá nặng với trọng lượng khô 111 kg, dung tích bình xăng 4,3 lít.

Suzuki X-bike.

Suzuki khá tự hào với X-bike vì đây là mẫu xe được trang bị hệ thống cân bằng động cơ, giúp xe vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ 4 thì 125 cc của xe cho công suất cực đại 6,8 kW tại 8.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 6.000 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu theo công bố của nhà sản xuất khá ấn tượng, chỉ 1,72 lít/100 km khi chạy ổn định ở tốc độ 50 km/h. X-bike chỉ sử dụng vành đúc, phanh đĩa trước với giá bán sau thuế 23,2 triệu đồng.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số loại xe cho bạn lựa chọn nhé:
Wave Alpha 2014 chỉ 16,9 triệu đồng
Sirius 2014 phanh thường giá 18,1 triệu đồng
Giá Honda Super Dream mới nhất 2014: 18,7 triệu đồng
Honda Wave RSX 110 giá 19,5 triệu đồng

Bạn có thể tham khảo thêm ở link này nhé: http://vespalx.com/tin-tuc/nhung-mau-xe-may-gia-duoi-20-trieu-dang-mua-nhat.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx