Tư vấn mua xe dưới 25 triệu ? Bàn về xe dưới 25 chai nè ai giúp e với!!!

Bàn về xe dưới 25 chai nè ai giúp e với!!!?
e đang so sánh future X(no f1) và sirius(ko thích màu đỏ nên bỏ RC)
e thích êm bền tiết kiệm xăng, điều nài fu có hết nhưng mà nghe nói honda sắp sửa cũng sẽ bị tẩy chay.
và cho e hỏi 1 điều kì lạ là ai cũng nói cung ju cao hơn con si
nhưng e đọc thông tin của nó thì ju lùn hơn si, si lùn hơn fu
e mua xe để đi học ngày chạy khoảng 12km trong đó 8km là đường ngoại thành(đường cũng dài,ít đèn đỏ)4 km còn lại là đường TP. lâu lâu e cũng đi bình dương chơi(khoảng 60km)
thì nên đi xe mua xe nào nhỉ?
MIỄN BÀN CON KHÁC CỦA CÁC HÃNG.
chỉ ko thích những chiếc Wave của honda và AB PCX ... trừ SH và cub và fu
yam thì chưa bik thích hay ghét chiếc nào nhưng thấy chiếc yamaha thì chưa thấy ai nói về giá tiền chỉ về khó sửa ở nông thôn thui.
nếu chạy 2 chiếc si và fu thì chiếc nào nhanh hơn nhỉ(lúc đề 3 và lúc chạy trên đường trường)

MIỄN BÀN CON KHÁC CỦA CÁC HÃNG.

minh tri
Trả lời 12 năm trước

Duong nhien la Sirius roi ban, nha minh co Taurus chay 2 nam 16000km ma van nhu moi mua, con xe Si cua minh chay da 1 nam 9000km ma van con rat ok, mua xe Ya ban khong hoi han dau

vũ thái kiệt
Trả lời 12 năm trước

fu với si xe nào đi đường trường ngon hơn nhỉ.

chạy xe hơi nhanh và giữ ga ổn định thì xe có hao xăng ít hơn là

chạy xe chậm và giữ đều ga

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Có một số lựa chọn cho bạn tham khảo này:

Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)

SkyDrive sử dụng chung động cơ với Hayate, ngoại trừ dung tích bình xăng nhỏ hơn ở mức 3,9 lít. Về kích thước, SkyDrive cũng nhỏ nhắn hơn chút ít. Giống như Hayate, SkyDrive được đánh giá là có khả năng vận hành khá “bốc” do sử dụng động cơ 124,1cc. Cả hai mẫu xe này còn được đánh giá cao về khả năng chạy đường dài.

Yamaha Nouvo 115 (Giá niêm yết: 25,5 triệu)

So với người anh Nouvo LX 135 thì Nouvo 115 không thể nào sánh bằng, tuy nhiên Nouvo 115 lại có giá rẻ hơn trên dưới 10 triệu, ở mức 25,5 triệu. Sử dụng động cơ 115cc, mẫu xe này được đánh giá là có khả năng vận hành tương đối mạnh mẽ, tuy nhiên lại có nhược điểm là khá ăn xăng với mức tiêu hao xấp xỉ 3 lít/100 km.

Yamaha Mio (Giá niêm yết: 22 – 22,5 triệu)

Mio có hai phiên bản khác nhau là Ultimo và Classico. Cả hai đều sử dụng động cơ 115cc (giống như Nouvo 115) và có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2,7 đến 3 lít/100 km. Do có kích thước nhỏ và kiểu dáng khá thấp nên Mio phù hợp với cả các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn.

SYM Attila Victoria (Giá niêm yết: 23 – 26 triệu)

Trước khi Honda và Yamaha tung ra các mẫu xe tay ga của mình thì SYM Attila từng thống trị thị trường xe tay ga khắp cả nước. Giờ đây, thị phần của mẫu xe này đã giảm đi nhanh chóng. Mặc dù vậy, Attila vẫn có được chỗ đứng nhất định nhờ vào các mức giá tương đối bình dân của mình. Attila Victoria mới sử dụng động cơ 125cc và có mức tiêu hao nhiêu liệu khoảng 3 lít/100 km.

SYM Attila Elizabeth không phun xăng điện tử (Giá niêm yết: 29 -31 triệu)

Các phiên bản không phun xăng điện tử của Attila Elizabeth sử dụng chung động cơ với Attila Victoria. Thế mạnh của dòng xe này là thiết kế khá mềm mại, đặc biệt phù hợp với phái nữ.