Các chuyên gia cho mình hỏi xe máy phân khối lớn có đắt không vậy , và loại nào hiện nay trên thị trường chạy đỡ tốn săng nhất ?

desight
Trả lời 15 năm trước
Thật ra mỗi dòng xe đều có nhược điểm riêng. Tôi đi Virago khoảng gần 2 năm, chỉ phải thay 1 cái acqui, thay dầu và đổ xăng thôi (khoảng 2,9-3,2/100km tùy có hay bị tắc đường hay ko), hơi bị ít. Bây giờ đi Avenis của vợ mà phát khiếp, riêng tiền xăng đã gấp dôi rồi. Thôi bây giờ phải đi đón vợ đây, lúc nào rỗi lại cùng các bác bàn luận tiếp