Wave 110 mới của honda có giá bao nhiêu ?

Cho mình hỏi Wave 110 mới có giá bao nhiêu? Có bác nào trải nghiệm chưa?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Honda đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới của hai chiếc Wave 110S và Wave 110 RS với một số thay đổi bên ngoài…

Theo HVN, Wave 110S và Wave 110RS phiên bản mới có thiết kế bên ngoài thay đổi lại cân đối hơn giữa phần đầu xe và thân xe, hộc đựng đồ U-box được tính toán bố trí lại để tăng thêm thể tích chứa đồ...

Các phiên bản Wave 110S và Wave 110RS mới vẫn giữ lại những tính năng vốn là ưu điểm từ các thế hệ trước của dòng Wave 110 như động cơ 110cc, đèn Halogen phản xạ đa chiều, khóa từ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành êm.

Vài hình ảnh về em nó này.