Tình hình là em đang định mua xe, nhưng không biết chọn con RSX hay là Sirius RC?

 anh nào hiểu rõ về xe thì tư vấn giúp em với, 2 con này 50 50 mà, xét về độ bền thì con nào hơn? vì đi học hà nội cần con nào khỏe(hay tắc đường mà) Ah! Cho e hỏi thêm là hiện nay RSX thì loại nào là mới nhất ạ. Mong các anh giả đáp giúp em.

nguyen
Trả lời 12 năm trước

Chao ban. Noi chung la cai nao cung co cai uu nhuoc diem ma. Honda thi de thay do, tiet kiem xang hon YA. YA thi khoe va hop voi thanh nien thich choi may boc. Do ben thi minh thien ve Honda hon. YA nhanh xuong may lam ban ah Ma sinh vien thi nen di HD vi tiet kiem xang, thay do re, ma kieu dang thi gio cung the thao, nhieu hang dep. Minh nghe noi sap ra Blade 2012 day. Ban tham khao nhe.

Chuc ban tim duoc chiec xe ung y nhe!!!