Giá xe Mini CDR125 của Rebel USA là bao nhiêu ?

Mình đang muốn mua xe này nhưng không biết tính năng và giá cả thế nào?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Rebel USA, một thương hiệu xe máy Việt, đã chính thức ra mắt mẫu xe Mini CDR125.

Tuy có thiết kế cổ điển và được nhà sản xuất mong muốn là xe có phong cách Café Racer, nhưng thực tế Mini CDR125 có hình thức giống như Suzuki GN125 thu nhỏ, cùng các thiết kế của một chiếc xe máy dành cho phái mạnh như côn tay, hộp số "gẩy", bảo vệ máy...

Vài hình ảnh về em nó này.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Mini CDR125 có chiều dài 1.950mm, chiều cao 1.020 mm, độ cao yên khoảng 660mm, khoảng cách gầm xe 180mm, sử dụng hệ thống giảm xóc trước với lò xo và ống lồng giảm chấn thủy lực, giảm xóc sau với lò xo và giảm chấn thủy lực. Ngoài ra, xe này sử dụng hệ thống phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

Xe Mini CDR125 được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình LCD, hệ thống lốp xe không xăm nhưng có hạn chế với kích cỡ lốp không thông dụng.

Được trang bị hệ thống khởi động bằng điện và đạp chân, Mini CDR125 có động cơ 4 thì, máy đứng với dung tích 125cc, làm mát bằng gió, với hệ thống côn tay và hộp số 5 cấp cho công suất khoảng 11 mã lực tại 8.000 vòng/phút, ngoài ra hãng cũng công bố chiếc xe này đạt tốc độ tối đa 105km/h.