Ưu điểm của SH so với các loại xe tay ga khác?

Em muốn tìm hiểu chiếc SH để biết thêm về ưu điểm của nó. mong các anh chị giúp cho! Thanks.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Ưu điểm:

Rất tiết kiệm xăng , chạy TP khoảng 34-36km/lít, ra đường trường thì 38-42km/lít, .
SHi: tốc độ tối đa khá tốt, có chiếc lên được 130Km/h . kiểu dáng ko còn gì phải bàn là đẹp ( SHi) => cụm đèn pha trước và sau đẹp.

Nhược điểm:

SHi: phải thay dây ga ngay từ lúc mới rinh về , bộ láp sau rất hay bị lỏng bạc đạn ( mình bị 3 lần phải thay rùi và cũng nhiều người gặp), bugi và cục sạc bình thỉnh thoàng hay chết nhảm. Béc fun không căn chỉnh xăng được và nếu xui mà hỏng thì giá trời ơi luôn . Gia tốc không tốt . Tiếng động cơ lúc tăng tốc kêu khá to .