Có nên mua xe Fly 125 của Piaggo ?

Chả là em muốn mua 1 xe ga, thấy bạn bè đi nhiều Lead, SCR, Airblade nhưng em lại thích cái dáng của Fly. Không biết Fly so với mấy xe kia của Honda có ưu nhược điểm gì không?

Em là nữ cao khoảng 1m60

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Về kiểu dáng thì Piaggo là số một, điều này chắc chắn cho các dòng xe luôn (Zip, Fly, LX, GTS, Liberty...)
Cốp xe khá thoáng, khéo sắp xếp cũng được 2 mũ bảo hiểm loại nửa đầu cỡ nhỡ.
Máy khỏe, có tiếng ồn đặc trưng của Piaggo(kêu to lắm). Về khoản này bạn đừng lo nhé máy piaggo là thế mà.
Về giá thì một khi chấp nhận xài Piaggo là tốn tiền rồi. Từ phụ tùng, đến kiểm tra, thay nhớt... tất tật đều phải đến hãng mới đảm bảo. Được cái dịch vụ của Piaggo rất hoàn hảo, thái độ nhân viên nhiệt tình dễ chịu, chăm sóc xe cẩn thận. Có một điều chắc chắn là các phụ tùng thay thế rất đắt.
Uống xăng kinh! 4l/100km. Nhưng nghe nói đến trung tâm bảo hành nhờ thợ chỉnh lại cho cũng tiết kiệm được kha khá.
Giá trên 50tr.
Thực sự thì Fly trông khá sport hợp với nam hơn, nếu bạn thích dáng thể thao thì đi cũng đẹp, còn nữ đi LX là đẹp nhất.
Còn mấy xe kia của Honda cũng nói nhiều rồi, mình không ý kiến