Hỏi về giá xe máy cũ?

gia xe ablar cu mua lai nhiu la hop li nhat may ban,voi lai cac diem nhan biet xe ablar cu viet nhu the nao chi cho minh voi so mua nham xe trung quoc lam voi lai minh ko co kinh nghiem nua ! ai biet chi dum minh cai di chan thanh cam on may ban nha.

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn nhìn chỉ cần nhìn vào cái bô là biết ngay,xe nhái thì bô nó gần như là chổng ngược lên,cái nữa đó là bình xăng của nó ko ở dưới sàn xe,mà nó ở dưới yên.có tiền thì mua xe mới,ko có tiền thì mua thôi.mua xe cũ nhiều vấn đề mình ko biết trước đc