Mua xe máy trả góp ở đâu tốt và thủ tục như nào ?

Mình muốn mua xe máy trả góp bây giờ có thể mua ở đâu ? thủ tục thế nào ? và chi phí ra sao ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Trước khi mua hàng trả góp, người tiêu dùng cần tính toán thật kỹ số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp hoặc khi làm hợp đồng phải yêu cầu nơi bán ghi rõ mức lãi suất và chúng được tính trên cơ sở nào. Đông thời, cố gắng tránh trường hợp nộp tiền chậm so với thời gian quy định để khỏi phải bị phạt..."

Theo Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thì đơn vị này đã tiếp nhận nhiều trường hợp khiếu nại liên quan đến lãi suất khi mua xe trả góp do khi mua xe, khách hàng đã không được nhân viên bán hàng tư vấn đầy đủ. Điều này cho thấy, nơi bán hàng đã vi phạm 1 trong 8 quyền cơ bản của người tiêu dùng là được thông tin đầy đủ. Bên cạnh đó cho đến nay, việc quản lý giá cả, mức lãi suất vẫn còn đang bị bỏ ngỏ, tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ này muốn làm gì thì làm. Vì vậy, tốt nhất là người tiêu dùng hãy thật tỉnh táo khi mua hàng trả góp.

Để mua trả góp bạn tới các đại lý của honda hoặc yamaha hỏi kỹ xem.