Phuộc Hayate gắn vào No LX cần chế cháo gì không ?

E có con Nouvo LX, nhìn phuộc zin chán quá, đang tính lên phuộc khác, ngó qua mấy ẻm YSS thấy mắc ghê mà lại hàng Thái, ngó lại thấy cây Hayate thì khá ổn, nhìn cũng thời trang, nghe giang hồ đồn đại nó chất lượng lắm, nhún rất êm.
Nay mạo muội lặp topic này mong anh em 5s đã từng gắn như thế cho e vài lời khuyên và làm ơn giải đáp giùm e 1 số thắc mắc về nó :
1. Chiều dài tổng thể của nó so với phuộc zin
2. Độ nhún thế nào so với phuộc zin
3. Nó bền của nó ra sao, nó xài hơi hay dầu
4. Xe em màu trắng, nếu mua e sẽ sơn màu trắng luôn, như vậy có hợp không, nơi nào nhận sơn lò xo phuộc chất lượng
5. Mua về gắn vô có chế cháo gì không
6. Giá cả thế nào để khỏi bị thuốc
Xin cảm ơn ạ
Phuộc zin Yamaha No LX

Phuộc Hayate

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Phuoc hayate êm và độ bền rat cao , ( nó xài ty ngược nên rất good ) e này gắn dc cho AB và cả Nouvo LX .. và nhiều xe khác

gắn vô mấy e này kg cần chế cháo gì chỉ cần đổi 2 con ốc phía dưới là ok mà thui ..

- giá trong hãng bán hơn 750k ( tuy theo chỗ )

- bên mình hàng này nhập về rất nhiều . giá bán mua về 510k gắn tại tiệm + 30k (Bao đúng hàng new hàng xịn , nếu kg đúng hàng xin gửi lại tiềm gấp đôi ..)

- thích màu gì sơn lại màu đó ( màu zin là màu đỏ )

Rio Phương
Trả lời 5 năm trước

Shop ở đâu để e qua lắp một bộ

Phong Hoang
Trả lời 8 năm trước
Bên mình có giảm xóc sau hayate ko vậy