Nên mua xe Luvias hay Attila Victoria 2010? Xe nào tốt hơn?

Chita
Trả lời 12 năm trước

Tốt hơn thì mình nghĩ Luvias tốt hơn xe chạy đầm hơn Attila

Luvias của mình đã mua được 1 tuần.. đồng hồ chỉ 500km và vừa thay nhớt chiều nay. Đôi điều càm nhận sau 500km đầu tiên:
+ Dàn lông: nhiều người khen xe đẹp, cũng có người chê xấu.. nhưng theo mình thấy thì rất style, hợp với các bạn trẻ có chiều cao khiêm tốn ;))( xe mình màu trắng )
+ Máy móc: sau khi thay nhớt 500km đầu thì đã êm hơn rất nhiều, xe bốc và máy cũng kêu nhỏ hơn
+ Rodai tầm 40km/lít... dần dần cũng lên được 1 ít nhưng để 1000km rồi tính tiếp
+ Cốp khá rộng
+ Dàn phuộc: tệ quá, yếu xìu à, chở 2 người tầm 120kg thì cứ như là sắp cạ dè ấy... -> YSS thẳng tiến + vô vỏ trước TRUSTY căn cho cứng thêm tý
+ Máy khá nóng, do ống pô gắn chung với gắp nên chạy lâu gắp nó nóng kinh khủng, két nước cũng vậy -> trước mắt là nước tản nhiệt MOTUL đã....
+ Chỉ cần rớt vô ổ gà chút xíu, hay nhả tay ga/bóp phanh đột ngột thì người ngồi sau tuột thẳng lên trước -> Em cũng chẳng muốn đy bọc lại da nhám tại xe toàn chở bồ + kép + ...
+ Phần nhựa sát gác chân sau rất dễ trầy, do là nhựa bóng, với lại nó sát vô chỗ gác chân, nên chỉ cần không để ý mà cạ dép guốc vào mạnh mạnh 1 tí là trầy -> dán 1 miếng FIBER CARBON hay DECAL TRONG vào phần hay bị trầy sước là ổn...

===> Với 28 triệu thì mình thấy cũng đáng... bỏ thêm tầm 2 triệu hoàn thiện nhược điểm của em nó = 30 triệu...

Khi nào được 1000km em sẽ test với 1 số dòng tay ga phổ biến ( Nou LX, Mio, Hayate, AB, Click...) và sẽ update ngay khi có kết quả....

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Mình khuyên chủ thread nên lấy Luvias vì:

1. Cốp to

2. Động cơ 125cc làm mát dung dịch và sử dụng công nghệ Diasil cho xylanh và piston nhiệt đúc --> BH 5 năm - Lưu ý công nghệ Diasil này thậm chí còn tiên tiến hơn Diasil trên các dòng LX và Ex hiện tại do dùng acid ăn mòn chứ không phải phay cắt
3. Má phanh trước được cải tiến --> an toàn hơn và có tuổi thọ hơn 30% so với các dòng xe hiện tại
Quyết định là ở bạn.

Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý.