Có nên mua xe máy piaggio X9 đã chạy 5 năm với giá 16 triệu?

Xin các bác tư vấn giup ve xe máy piaggio X9 đã chạy 5 năm với gia bán 16 triệu thì có nên mua hay không? ưu nhược điểm của dòng xe này? Cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Ưu : Đẳng cấp bác ạ.
Nhược : sau 5 năm thì em xin thưa là máy nó khò như cối xay gió (nếu là man chạy). Còn nếu nữ chạy thì hỏng vặt nhiều.

Tiếp đến là phần phụ tùng thay thế không có và cuối cùng là thợ sữa được chú X9 này cũng khó tìm.

Trường hợp xe hết xăng hoặc gặp sự cố phải dắt bộ, chắc chắn bác sẽ ước : Ước gì đừng mua.

Trường hợp đường chật, hẻm nhỏ, cửa bé... bác chạy X9 sẽ thấy xót hai bên sườn xe, cạ mãi thôi ...

16 Triệu bác chạy chiếc Wave Honda đi ạ! Khuyên chân thành!