Xe Wave RS kêu rè rè khi lên ga nhanh?

Chào các bạn, mình có vấn đề với chiếc Wave RS chạy hơn 1 năm là:
- Khi lên ga nhanh có tiếng kêu rè rè ở máy.
- Chạy 30-40km/h khó trả số sau.
Hôm trước đi Đồng Nai xe hư phải thay 4 lá số và côn...ko biết đó có phải là nguyên nhân ko nữa...mình ko rành về xe lắm mong các bạn giúp đỡ. Cảm ơn nhìu nhìu.
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào em

Theo kinh nghiệm của em thì tiếng kêu rè rè đó có thể là tiếng nhông xích, tiếng nhựa kêu, cãi mõm yên kêu, xích cam kêu.

Những cái này là hay bị và rõ ràng nhất, còn máy thì có tiếng rào nhưng khi đi thì khó nghe thấy.

Mà pác về số mấy ở 30 40 thế, tầm đó về số nếu không kết hợp nhịp nhàng tay ga và chân số thì về khó là đúng.

Chúc thành công.