Head Honda nào ở Hà Nội bán xe giá "mềm" nhất?

"Tôi đang muốn mua một chiếc xe Honda mới nhưng thấy bạn bè và người thân kêu ca nhiều về tình trạng loạn giá ở các Head. Vì vậy, tôi muốn hỏi Head Honda nào tại Hà Nội bán xe giá 'mềm' nhất",

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Thời điểm tháng 10/2009 mình có mua 1 chiếc Wave RS (thời điểm dòng này mới ra được vài tháng) ở Head Vũ Hoàng Lê Hà Đông với giá 19tr1 cho phiên bản vành đĩa (giá NY : 16tr990 )trong khi nếu mua ở 1 của hàng tư nhân dưới thành phố Phủ Lý (Hà Nam) vẫn là 17tr. Lời khuyên của tôi là bạn thử tham khảo giá ở các của hàng ở tỉnh lẻ - càng xa Hà Nội càng tốt.