Đánh giá chất lượng xe ga Sachs Amici 125 giá tầm 40 triệu mới ra tại VN?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Sachs Amici, thương hiệu xe máy đã có mặt tại Việt Nam từ hơn một năm nay có thêm những phiên bản mới ra mắt thị trường.

Sachs Amici phiên bản 2011 vẫn được trang bị động cơ 125cc, có thêm hai màu mới (vàng chanh và xanh đậm), tăng sự lựa chọn màu sắc cho khách hàng lên 8 màu.

Xe sử dụng động cơ 4 thì, chế hòa khí truyền thống, dung tích 125cc, công suất 11,5 mã lực. Theo nhà sản xuất, Amici tiêu tốn lượng nhiên liệu khoảng 2,5 lít/100 km trên đường thử của hãng.

Xe có chiều dài 1.810mm và cao 1.090 mm, độ cao yên xe 770 mm, khoảng cách gầm xe 110 mm, giảm xóc trước với giảm chấn thuỷ lực và lò xo ống lồng (giống hệ thống giảm xóc trước của Vespa), phanh trước sử dụng đĩa, đường kính 220mm, phanh sau cơ khí tang trống. Xe có bình xăng 6 lít, cốp chứa được hai chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu.

Sachs Amici 125 được bán với giá khoảng 40 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT), bảo hành 2 năm hoặc 18.000km, tùy điều kiện.

Sachs Motorcycles là nhà sản xuất xe máy của CHLB Đức được thành lập từ năm 1886 với nhiều mẫu xe máy nổi tiếng như: Capri, Rumi và Follis... Tại Việt Nam trước năm 1975, những chiếc xe Sachs 50cc đã có mặt tại Sài Gòn, đặc biệt những mẫu Goebel được khá nhiều người ưa chuộng.