Mua xe tay ga nào giá dưới 50 triệu?

Minh vừa được cấp chi phí mua xe là 50tr. Cho mình hỏi với số tiền này nên mua xe tay ga nào!?
Tiêu chí của mình là hơi tiết kiệm xăng một chút, khoảng cỡ 38-45km/l.
- Air blade 2011 Việt!
- Air blade thái cũ (từ năm 2007 trở lên)!
- Dylan 150 cũ (kết con này nhưng không biết mua hàng 2nd có bị tráo đồ và xuống máy không nữa)!
- LX 135!
- Hayate (hông thích cái đầu đèn nên chắc không mua)!
- Luvias (chắc không mua)!
- Joyride (hông hiểu sao có rất nhiều người chê vỏ của Joyride ko tốt, và bị phản đối khi nhắc đến nên cũng hơi hoang mang)!
- ...

Mọi người có nhiều kinh nghiệm góp ý mình với!
mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Mặc dù e đang dùng AirBlade 2011 sport (do có vài lí do riêng) nhưng nếu bác chọn LX 135 thì vẫn dư vài chai cho bác đổ xăng mệt nghỉ.
Cả 2 đều tốt cả bác, quan trọng mình bảo dưỡng thôi. Riêng AB 2011 thì bây giờ phụ kiện chưa nhiều, mà có thì xe VN chỉ có phụ kiện VN thôi.
1 phiếu cho Ya LX 135, giá bây h tầm 40 chai, mẫu mã đẹp, máy móc ổn định, tội cái hơi ăn xăng thôi(nếu ai muốn ném đá em thì vui lòng đọc tiếp nhé) Dylan(xăng <30km/l) với AB thái cũ thì e khuyên bác không nên mua, vì với giá 50 chai đổ lại thì khó lòng tìm đc xe ưng ý cả lúc trước khi mua và sau khi mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
Trả lời 12 năm trước

Skydriver của SUZUKI thì sao?

mình thấy xe này kiểu dáng của nó cũng khá là khí động học. mà động cơ lại mạnh nữa. bạn lên google mà tìm thì biết.

nguyen duc khang
Trả lời 11 năm trước

gắng ít nữa pcx đi cho đã cả đời người... hix hix

tran hao nam
Trả lời 11 năm trước

pcx ok,không thì nouvo 123 fi ok men

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Những chiếc xe côn tay có kiểu dáng nam tính, động cơ không kém phần mạnh mẽ nhưng giá chỉ dưới 50 triệu đồng.

Yamaha Exciter côn tay
Phoenix R125
Suzuki EN150A
SYM Wolf 125

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/5-mau-xe-tay-con-gia-duoi-50-trieu-dong.aspx