Xe Spacy 2011 có giá bao nhiêu?

Mình thấy mẫu xe Spacy 2011 đã xuất hiện, mình vốn thích Spacy từ lâu, không biết giá xe bao nhiêu và đã có ở VN chưa vậy

biert rui
Trả lời 12 năm trước

Cung cấp thêm một vài thông số xe cho bạn

Các "số đo" cơ bản của Honda Spacy Helm In gồm có dài 1.841 mm, rộng 660 mm và cao 1.094 mm. Chiều dài cơ sở đạt mức 1.256 mm và tự trọng chỉ dừng ở con số 97 kg.

"Trái tim" của Honda Spacy mới là khối động cơ 108cc, 4 thì, SOHC với tỷ số nén 9,2:1. Song hành cùng hộp số tự động V-Matic, động cơ sản sinh công suất 8,54 mã lực, mô men xoắn cực đại 8,03 Nm lần lượt tại 8.000 và 6.000 vòng/phút.

Ngoài ra, còn phải kể đến một số tính năng an toàn như khóa phanh, khóa chân chống bên và khóa từ chống trộm. Khi có mặt trên thị trường, Honda Spacy Helm In được chia thành 5 phiên bản màu, bao gồm trắng, xanh dương, đỏ, xanh lục và đen.

Xe hiện chưa có ở VN đâu bạn ạ, mới chỉ có ở Indonesia và Trung Quốc thôi. Giá tầm 28 - 30 triệu.

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Đúng đấy bạn ạ

Hãng Honda vừa chọn Indonesia là nơi đầu tiên giới thiệu mẫu xe tay ga toàn cầu hoàn toàn mới Spacy 2011. Một trong những khác biệt đáng kể của mẫu xe mới là có cốp rộng tới 18 lít, có thể đựng vừa mũ bảo hiểm cả đầu. Cũng chính vì lẽ đó mà mẫu xe này được đặt tên Honda Spacy helm in (mũ bảo hiểm bên trong).

Spacy 2011 có 5 màu là trắng, hai màu xanh, đỏ, đen, giá bán tại Indonesia từ 11,75 - 12,55 triệu rupia, tương đương 28,2 - 30,1 triệu đồng Việt Nam.

Nguyễn Tường Xuân
Trả lời 12 năm trước

mẫu xe trên hiện bên công ty tớ đang bán với giá 50tr đó bạn, xe nhập khẩu nguyên chiếc Indo luôn.

Bạn có thể xem trên trang web : www.xemoinhap.comhoặc gọi điện cho mình theo số 0313.95.66.55 để được tư vấn tốt nhất !

Cảm ơn bạn đã đọc tin !