Vì sao xe taurus có cùng dung tích xilanh với gravita mà giá bán lại khác nhau?

Vì sao xe taurus có cùng dung tích xilanh với gravita mà giá bán lại khác nhau? Các thông số đều như nhau nhưng giá lại khác nhau. Tôi thấy các thông tin về máy của yamaha đều như nhau. Mong các kỹ thuật viên của yamaha giải thích giúp.
Nguyễn Ngọc Tuân
Trả lời 13 năm trước

Sao trên đời lại có câu hỏi và ngừoi hỏi thế này nhỉ? Thế tại sao con lead và airblade cũng chung một máy mà giá cũng khác nhau. Tất nhiên nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó đối tượng sử dụng và mức độ tiêu thụ cũng là một yếu tố rất lớn để quyết định là rẻ hay đắt. Bạn cứ tìm hiểu thêm đi

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

bạn nhìn bên ngoài,nhìn dung tích xi lanh trên đăng kí thì nó khá là giống nhau cùng khối máy đấy,hay cùng dung tích đó.nhưng bên trong nó lại khác nhau bạn ạ,các ốp máy bên ngoài nó giống nhau thôi nhưng bên trong khác nhau bạn ạ,ví dụ côn taurus có 3 lá,còn côn ju 5 lá,đó là ví dụ về khác nhau của bạn.nó còn khác về kết cấu,khả năng vận hành,phụ kiện,kiểu dáng,chất liệu làm ra :)