Khả năng tiết kiệm nhiên liệucủa Future FI là bao nhiêu ?

Chiếc Ware S 100 theo tôi biết chạy được trung bình 60 km/1lit với tốc độ trung bình trên 40 km /h.Tất nhiên là chạy không tăng tốc bất ngờ và việc bảo trì xe là tốt. Vậy thì với chiếc Future FI nếu chạy một cách an toàn và bảo trì tốt thì được bao nhiêu Km/1lit. Vậy mọi người ai đã từng chạy Future FI thi cho tôi biết Với, xin chân thàn cảm ơn ý kiến đóng góp của quý vị
Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 13 năm trước

Các dòng xe số nếu cùng dung tích xi lanh thì thông thường chỉ hơn nhau 0,1 - 0,2l/100 km. Vì vậy theo mình nhiên liệu đối với xe số không phải là vấn đề quan trọng.

Trả lời 7 năm trước
nếu future neo fi chạy như wave s của b thì 75km/1lit