Các bác ơi! Mua SRC màu nào đẹp? và bền màu một chút? Tư vấn giúp em? Cảm ơn các bác!

Trả lời 15 năm trước
Khi mua xe bạn nên lắp khung để bảo vệ sườn xe và dán nilon, để khi va chạm nhẹ xe sẽ đỡ bị xước. Còn màu đỡ bẩn nhất là màu ghi đen [:)]
Awake
Trả lời 15 năm trước
Vừa gọi điện hỏi ông bạn thợ xe và biết rằng SCR nhập về VN chỉ có 2 màu chuẩn là [b]màu ghi và màu trắng [/b]còn đâu là sơn lại hết rồi làm giấy chuyển màu sơn cho màu sơn xe và đăng ký trùng nhau ....Tức là gốc là màu ghi, trắng rồi sơn thành các màu khác, và giá của các màu khác hình như cũng cao hơn màu ghi và màu trắng. Thằng bạn bảo ai ko tin thì mua thử hoặc xem thư coi, cứ bọc nilon rồi bóc ra mới biết sơn đểu vì sơn bay theo nilon bóc ra, hoặc anh em nào bỏ phần nhựa ra rồi cạo thử ở bên trong sẽ thấy màu cũ của nó . Lời khuyên của mình : tốt nhất nên mua xe màu ghi và màu trắng !
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy LEAD màu đen và cafe là 2 loại bền màu nhất bạn ạ, chả bao giờ là cổ và lỗi mốt với 2 màu đó, mua xong bạn dán nilon, đi bị xước nhiều quá thì lại đến bóc lớp cũ dán lớp mới [):D(]