Cách phân biệt airblade thái và airblade việt nam?

Tình hình là đang muốn mua 1 em airblade thái đã qua sử dụng, nhưng chả có kinh nghiệm nào về dòng xe này cả,vì chơi CD quen rồi, thấy ngoài thị trường có cả hàng ViệtNam lên thái nữa, các bác chỉ mình cách phân biệt với, giá xe cũ tầm bao nhiu nhỉ
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Chẳng có gì khó để phân biệt ,xe Thái chắc chắn là 2 đèn .phuộc sau lò so xe nhìn khác VN khoản cách của lò so xe Thái nhiều hơn của VN ,nhìn màu sơn của xe ,nếu màu sơn đen bóng ,không có pha kim tiến ,thì là Thai ,còn VN của mình thì màu sơn không được đẹp bằng Thái .nhìn lên đồng hồ ,nếu là thái thì sin nhan sẽ là màu vàng ,còn VN thì màu xanh ,còn nhiều chổ để phân biệt lắm,nếu nhìn kỷ ,ngoài sau đuôi xe (dè xe) .sẽ có điểm khác VN ,đó là xe Thái sẽ có 1 vạch nhỏ để làm điểm nhấn để có thể gắn bản số xe cho đúng .còn VN thì không .Với lại đại đa số những người đi AB VN ,khi khởi động máy ,sẽ có tiếng kêu lạch cạch phát ra ,còn xe Thái thì không .Nói chung khi 1 chiếc xe AB VN muốn lên hoàn toàn để giống Thái ,thì có rất nhiều điểm để thay đổi ,như là phuộc xe(cả trước và sau xe).tem xe ,tem xe Thái thì ở VN mình có nhiều chổ để bán ,nhưng đặc biệt ,những loại tem nhỏ thì không có bán,như là những cái tem ghi chú ý cách bảo dưỡng xe ....Bạn có thể dựa vào cái tem nhỏ để phân biệt,vì đại đa số những chiếc xe AB VN lên Thái ,rất ít khi có tem nhỏ của Thái để dán vào

Nói chung xe AB Thai la Thai ,AB VietNam la Viet Nam ,không ai buôn bán mà ngạt bạn làm gì ,khi đi sang tên ,Công an họ sẽ trả lại toàn bộ hồ sơ xe cho bạn ,lúc đó nhìn trong hồ sơ xe là biết liền chứ gì .
nguyen
Trả lời 11 năm trước

Xe Thái chắc chắn là 2 đèn .phuộc sau lò so xe nhìn khác VN khoản cách của lò so xe Thái nhiều hơn của VN
, nhìn màu sơn của xe , nếu màu sơn đen bóng ,không có pha kim tiến thì là Thai , còn VN của mình thì màu sơn không được đẹp bằng Thái .

nhìn lên đồng hồ ,nếu là thái thì sin nhan sẽ là màu vàng ,còn VN thì màu xanh , còn nhiều chổ để phân biệt lắm,nếu nhìn kỷ ,ngoài sau đuôi xe (dè xe), sẽ có điểm khác VN , đó là xe Thái sẽ có 1 vạch nhỏ để làm điểm nhấn để có thể gắn bản số xe cho đúng . Còn VN thì không .

Với lại đại đa số những người đi AB VN ,khi khởi động máy ,sẽ có tiếng kêu lạch cạch phát ra ,còn xe Thái thì không .

Nói chung khi 1 chiếc xe AB VN muốn lên hoàn toàn để giống Thái ,thì có rất nhiều điểm để thay đổi ,như là phuộc xe (cả trước và sau xe).tem xe ,tem xe Thái thì ở VN mình có nhiều chổ để bán ,nhưng đặc biệt ,những loại tem nhỏ thì không có bán,như là những cái tem ghi chú ý cách bảo dưỡng xe ...