Mua xe cũ ở đâu?

Mình cần mua xe Wave đỏ cờ hoặc ZX đỏ 12tr. ai có liên hệ Văn sô: 0977 115466. Gấp

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn phải nói rõ là bạn định mua ở đâu thì mới biết được chứ, tớ đang ở Đà Nẵng,nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì bạn tới 77/3 Phạm Văn Nghị mà hỏi.

Nếu ở TPHCM bạn đến đường Phan đăng Lưu - Hoàng văn Thụ thuộc quận Phú nhuận sẽ tìm được xe như bạn mong muốn .Rất nhiều cửa hàng bán loại xe này

Nếu bạn ở HN thì ra Cầu Giấy có một cái chợ xe máy cũ, cổng trước ở đường Trần Đăng Ninh, cổng sau là đường chùa Hà.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.