Nên mua xe Lead 2011 hay xe Liberty Việt Nam?

Romeo
Trả lời 13 năm trước

So sánh thì hơi khó vì 2 xe ko đồng hạng về Gia.tôi từng đi cả 2 xe tư vấn cho bạn

Libety 125 đi bốc sướng hơn Lead nhiều

mua đúng giá niêm yết,tội gì mua xe LEAD ,của đáng 1 mất tiền 2 hả bạn

hãy là người tiêu dùng thông thái

fh
Trả lời 13 năm trước

Một chút trải nghiệm Li VN

Hôm 26 Tết vừa rồi biết đại lý ở HP có nhận đặt cọc nên mình đã qua đặt 10tr để lấy 1 em ( Vì đoán biết thế nào em này cũng bị làm giá ở HP - Bây giờ nghe đâu 60 hay 62 tr gì đó.), 15 Tết nhận xe đúng giá 54tr, sau 07 ngày nhận giấy đi đăng ký ( Nếu ko chọn biển thì mất: 3,5tr: 2,7tr trước bạ, bảo hiểm + 800 tiền treo biển).

Qua gần 02 tháng sử dụng thấy:

1. Tạm thời tiêu hao xăng là 3 - 3,2lít /100km ( Đổ 05lít lần đầu mới lấy xe + 03lít lần sau đi được 100km bình vẫn đầy) => Đi xe Pi ko quan tâm quá nặng đến xăng, dầu (Mình sẽ tiếp tục theo dõi để tư vấn cho người thân vì đang chạy con Exciter, chỉ có bà xã dùng em này).

2.Đèn báo chống trộm thì nháy liên tục từ 24 -48 tiếng sau khi dừng xe để đảm bảo chức năng chống trộm.

3.Kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại, tiếng đề, tiếng nổ là đặc trưng của xe Pi.

4.Giảm xóc đầm tuy nhiên vẫn bị nẩy lên khi vào đường hơi mấp mô.

5. Tay ga nhẹ, đầm, xe chạy 60km - 80km bình thường ko rung lắc. 6.Để chân sau ảnh hưởng cho người lái khi dừng, đỗ => Làm bửn quần ở chỗ bắp chân ấy. Người ngồi sau phải duỗi chân dài ra để để chân => Mỏi chân một chút nếu đi xa. 7.Ko tốn tiền khi fải lắp thêm đồ chơi như những dòng xe khác.

Nói chung với tầm tiền như vậy thì cưới em Li VN là được. Chúc bạn toại nguyện với chiếc xe dự định của mình.

nguyễn trung hiếu
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn là con gái thì đi Lead đẹp hơn, nếu là con trai thì đi Liberty

Vietnam Travel
Trả lời 13 năm trước

Liberty thì sang trọng rồi. Lead 2011 chẳng có thay đổi mấy mà giá cao ngất ngưởng. Tốt nhất kiếm con Lead cũ rẻ rẻ đi cho lành nhất là trong thời kỳ giá xăng như trên trời.

Paradise Cruise Halong - Vietnam Travel

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 13 năm trước

Sao lại so sánh như thế nhỉ, con Li mắc hơn 2x con lead cơ mà.
Lead 2011 chỉ thêm vào cái tó, còn lại hầu như zống vs phiên bản cũ.
Nếu bác thích ra đường nghênh mặt với ng` ta thì cứ chọn Liberty, đi hơi hao xăng, máy chạy êm, bốc khỏi nói.
Còn nếu muốn có 1 cái xe bình thường để đi thì Lead quả là tiện dụng, giá rẻ, ít xăng, tiện nghi, bề nữa. Cô của mình chạy đc hơn 1 năm rưỡi rồi mà đã hư hỏng cái j` đâu.

lê hữu hoàng
Trả lời 13 năm trước

Con gái mà thon thả, cao ráo thì đi Liberty cho sang trong, quý phái. Nhìn Lead già lắm, chẳng có chút dữ dội gì cả.

Chúc bạn sớm lựa chọn được xe.!

Phạm Minh Tuyến
Trả lời 13 năm trước

Em lúc nào cũng ủng hộ Liberty, kiểu dáng rất đẹp, sang trọng, đẳng cấp. Xe của hàng Piaggio => chuyên nghiệp bán đúng hoặc thấp hơn giá niêm yết. Bọn Honda mất dạy chỉ giỏi ép giá.

Nguyễn Tân Hải
Trả lời 13 năm trước

Có ba diều bạn không nên mua.lead. thứ nhất béo lùn thứ hai láp kêu.thứ ba.giá dắt. nếu bạn béo và lùn thì nên mua.

Vietking90
Trả lời 13 năm trước

Liberty VN bạn nhé!

LEAD VN chất lượng kém hơn SCR của HONDA TQ đấy bạn , bạn chỉ cần đi so vs SCR cùng kiểu dáng và chất lượng cũng nhưu giá thành sẽ thấy rất rõ, chị mình đi SCR mà , rùi bạn mình có đi em LEAD đấy , mua cùng thời điểm ,đi cùng tần suất , nhưng nay LEAD máy có ồn !!? , mình có hỏi nhiều ngừoi và chung quan điểm

Nguyễn Đức Thanh
Trả lời 13 năm trước

tẩy chay hàng honda lam giá