Liệu Sirius có chắc chắn hơn xe Taurus không?

Hiện tại nhà mình có 3 loại xe cùa yamaha tau,si va no2. Mình hay lấy xe di test lắm và mình dả rút ra thật nhiều diều. Si max speed 110,tau max 120 và no2 max 115. Dề thì si nhanh hon tau, có lẻ piston si lón hon tau 1ly là nhò an nuóc dề. Hậu thì tau tốt hon si, tù 50km/h chỏ lên tau rút lên 110 rât nhanh có tiếng hú gió ỏ vận tốc 60,70 nghe rất dã kích thích tăng tốc. Dầm thì ỏ vận tốc cao 100km/h mói biết tau dầm hon si có lẻ nhò bộ khung suòn cải tiến. Còn phần hao xăng si 55-60km/1lit, tau 50-55km/1lit, no2 30-35km/1lit, dây là thông số duòng tp và ngoại thành. Vài lòi khuyên dến các bạn nếu mua xe vô hãng lón mua, dùng mua nhũng chi nhánh nhỏ nó luộc, diền hình thằng bạn mình mua tau max speed của nó co 100km/h àh. Còn sủa chũa gì dùng dem vô hãng nó vẽ,chém chết. Dem gần nhà minh co tiệm nao quy tính sũa quen nguòi ta biết xe mình bệnh gì dễ khắc phục
lê hữu long
Trả lời 13 năm trước

Si đi chắc hơn taur nhiều.mà nhìn lại mạnh mẽ nữa.ý mình là nên dùng si.

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Câu này khó thật. Thực sự thì mảng này người ta thường so về chất lượng phuộc sau và vành. Kết cấu khung thì hầu như không biết thế nào để phân biệt. Chắc bữa nào phải đèo vài em mập mập đi test thử coi :)

Nhi Yen
Trả lời 9 năm trước

bạn này mới là thực tế nè.nhiều thằng cứ nói Si ăn tau.chắc an dc số 1 số 2

http://thugian24.com/index.php/video/index/111

mình test xe còn nhiều hơn các bạn nữa.vì 1 tuần 2 tuân về miền Tây 1 lần.thử mọi loại xe.exciter 2012 đi 2 là chạy ko lại Taurus đi 1 nhé.cấu trúc và truyền động Taurus là hoàn toàn như ex.chỉ ko có 4 suppap và máy nước thui.nên đọc lại lịch sử,Exciter phát triển từ taurus lên

p/s Taurus đi 2 ăn si đi 1 nhé.đề chậm tí thui chứ 90 là wa mặt si rùi

ha
Trả lời 9 năm trước

neu nhu ban muon chon mot con xe chay em thj ban nen chon sjrjus con ban muong chay boc nhanh thj ban nen chon taurius.mjnh cung dang dj con taurius mjnh mua dc 4 nam roi nhung chay rat ngoan boc.chay duong truong neu lwet len thj dc 115 con sj mjnh cung co chay thu chj dc 100 thoj.xe taurius tuc la trau let kho co con nao may zjnn ma let wa no.mjnh khuyen ban nen chon taurius vua chay boc ma lai de do de lam nua.hjen mjnh dang dj neu ban nao muong thay no thj vao phay mjnh nha

hao
Trả lời 9 năm trước

Đi Surius đẹp hơn tau. mình đã từng đi 2 xe. vẫn thấy đi su đã hơn. Nói chung tùy xe thôi. không phải xe su nào cũng tốt. giống như Ju MX và Ju Gravita vậy. Ju MX ra trước mà vẫn ngon hơn Gravita nhiều. Nói chung đi su đẹp hơn tau, xe chạy đầm hơn.