Suzuki ra mắt Bộ sưu tập Night Rider (NR) - LET THE NIGHT BEGIN

Sau khi tung ra thị trường lần lượt 3 dòng xe máy: Hayate 125cc, Revo 110cc và X-Bike 125cc trong năm 2007, Việt Nam Suzuki tiếp tục ra mắt bộ sưu tập_ Night Rider, phiên bản đặc biệt dành cho cả ba dòng xe Hayate, Revo và X-Bike. “Let the night begin” – hãy để màn đêm lên tiếng – là thông điệp của Night Rider gửi đến bạn đồng hành của mình – những người yêu mến màu đen cá tính. Hướng tới một phiên bản đặc biệt đầy ấn tượng, từng đường nét của Night Rider được chăm chút kỹ lưỡng từ tem xe, đèn xe, vỏ máy cho đến bộ mâm đúc của xe đều được phối màu rất đặc biệt và ấn tượng, tất cả đều được lấy cảm hứng từ sự huyền bí và dữ dội của bóng đêm. Phiên bản Night Rider Revo với sắc đen phá cách Năng động với sắc đen phá cách, động cơ vượt trội cùng với kiểu dáng trẻ trung, Revo xứng đáng là sự lựa chọn của những ai muốn thể hiện chính mình. Phiên bản đặc biệt Night Rider Revo với sắc đen phá cách đem lại sự tự tin vượt lên phía trước. Vượt trội với dáng đen sắc cạnh, hệ thống cân bằng động cơ 4 thì 125cc cho phép X-Bike vận hành êm ái, mạnh mẽ. Phiên bản đặc biệt Night Rider đem đến cảm giác vượt trội và thực sự khác biệt. Mạnh mẽ với ánh đen thể thao, động cơ 4 thì 125cc mạnh mẽ, khả năng vận hành ưu việt lại tiết kiệm nhiên liệu, Hayate mang đến cảm giác thoải mái và thanh lịch. Phiên bản đặc biệt Night Rider Hayate tô thêm vẻ đẹp lịch lãm đầy cá tính. Với những gì mà bộ sưu tập Night Rider thể hiện, Việt Nam Suzuki tin tưởng đây là bộ sưu tập dành cho những quý khách hàng thích điều khiển những chiếc xe tạo nên sự ấn tượng và cá tính riêng cho chính mình. Đặc biệt, khi khách hàng mua bất kỳ loại xe nào trong phiên bản Night Rider đều được tặng một nón bảo hiểm Suzuki Night Rider độc đáo và cá tính. Hiện nay, Night Rider đã có mặt tại các cửa hàng chính thức của Suzuki, với giá bán lẻ đề suất là: Revo 110cc : 16.100.000 VND Hayate 125cc : 23.400.000 VND X-Bike 125cc : 22.600.000 VND.
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Indonesia cũng có phiên bản Night Rider (NR), nhưng họ có thêm cả xe tay ga STEP NR (Indo goi la SPIN).
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
Máy móc Suzuki thì tuyệt đấy, giá lại quá bèo nếu so với Honda, nhưng bác này rất lười tạo dáng và đánh bóng bề mặt cho mấy em xe này. Hình dáng không đến nỗi nào, tựa Honda nhưng cũ hơn một chút. Bề mặt nhiều chi tiết thô nhám không đánh bóng, gọt giũa. Điển hình nhất là 2 cái mâm đúc nan hoa của hai bánh, vừa xù xì lại vừa nhỏ, nhiều thanh, nhìn chẳng thấy khỏe hơn nan hoa tăm là mấy. So với YAMAHA ở điểm này là một trời 1 vực. Nhìn qua từng chi tiết nhỏ này, các bác sẽ thấy ngay sự khác biệt trong ý thức tạo dáng. YAMAHA đã để ý đến từng chi tiết nhỏ này cách đây hàng chục năm ở những mẫu xe cũ (ví dụ Bianco, mâm đúc nan hoa là đẹp tuyệt đỉnh thời đó, nhìn vừa khỏe, vừa sang. Bác Suzuki gần đây có cái Bella làm cái mâm đúc tử tế 1 tý cũng một trời 1 vực so với Bianco), còn SUZUKI thì mãi cũng vẫn thế, như thể "Đơn giản tôi là SUZUKI"[;;)] Nhưng bác nào chuyên chạy xe công việc nhiều, ít để đi chơi thì em thấy đi SUZUKI cũng rất ngon lành , và quá rẻ.