Giá xe Nouvo LX Limited 2010 hiện tại là bao nhiêu?

Mấy huynh cho em hỏi giá xe thực tế của chiếc Nouvo LX Limited Edition 2010 hiện tại là bao nhiêu? Em ở Đồng Nai vậy thì nên mua xe ở hãng nào cho rẻ hơn? Ai mới mua xe này cho em chút nhận xét và thông tin giá cả.. xe này ra hồi tháng 6. kết em này lắm cơ.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình xin trả lời bạn như sau:

Nouvo LX Limited Edition 2010 tầm ~38triệu cả giấy tờ
Mua xe ở hãng bao giờ củng mắc hơn các đại lí bán lẻ khoãn 500-1triệu, nhưng đồ của các đại lí bán lẻ thì thường hay không đảm bảo (nhất là cặp mâm xe, hay bị người ta sàn đồ) nên tùy bạn thôi, mua mắc mà hàng thật
Nên tìm tòi kĩ về xe trước khi mua, kiểu dáng thì rất đẹp và chiếc này củng rất hao xăng, đa phần 40% người đi xe này đều đổi qua AB đi, nhưng mình vẫn chưa biết lí do vì sao

Chúc vui vẻ !!!

truong van an
Trả lời 13 năm trước

Tình hình la ngày mai CN ngày 5/12/2010 là em lên Hồng Hạnh _Bà Triệu HN xút em nouvo lx limited ve hỏi giá rùi 36,2 chưa bao giấy.còn về chất lượng xe thì.Của bền tại người thôi,Mua xe về ma chỉ biết đổ xăng vào rồi chạy đến khi nó xuống máy rội mới kêu là "xe nay dởm xe kia người ta đi ngon"vì người ta biết cách chăm sóc và bảo dưỡng xe,nên tốt nhất giữa nouvo LX và AB không nên so sánh,mọi người thích la xút không phải xoắn :D Mà muốn tim hiểu kỹ thi vaoyamaha-motor.com.vn/club/ là rỏ nhất trang này ít người chia sẽ kinh nghiệm quá

Nguyễn Đại Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

12/12/2010,2 hum trước hàng xóm mình mới tậu NV lm 2010 trắng xanh,nhìn thích wa,đi đường gọi là nổi bần bật,giá 39.5tr cả đăng kí mua chỗ wen,so với AB thì mình thích hơn,mình đi thử nhiều lần cả 2 con rùi thấy NV limited 2010 chạy máy êm,lên ga nhanh hơn AB đi đường cứ rú ầm ỹ mà không phải 40% người mua NV chuyển sang AB đâu chắc họ dùng NV rc cũ ==!,Nv lx và rcmới kũng không hao xăng nhiều như phiên bản rc trứoc đâu,tháng nữa em kũng làm con trắng xanhlấy kái đi học =]] đại lí 3s dương xá đảm bảo vs em là <3l/100km

tòng văn thư
Trả lời 13 năm trước

xin trả lời bạn như sau:

minh mua em n0uv0 lx 2010 giữa tháng 12 năm 2010 đến nay mới được 2 tháng, mua xe gần tết nên hơi đắt bao gồm cả giấy tờ la 39 triệu, nếu như ko fai gần tết thì chằng đắt lắm đâu, còn xe đi tất nhiên bốc hơn Ab nhiều, xe đi đường trường k0 hề tốn xăng chút nào hết, vừa rồi tớ về quê ăn tết từ hà nội đến nhà minh` la gần 500km đổ xăng hết có 150k trong bình vẫn còn, minh tính thử rồi, cư bắt đầu xuất phát là mình đổ đầy bình đến điểm đổ xăng tiếp theo là khoảng cách 110km mình đổ tiếp thấy hết co 35k, đấy la còn lên dốc nữa nhé ( tất nhiên đi đường trường la tay ga phải đều..thì mới tiết kiệm đc, chứ nếu ai đi vừa đua nhau thốc ga liên tục thì 3l/100km la bt )

tóm lại xe n0uv0 lx càng đi nhanh càng ko tốn, lại vừa đầm xe chạy khỏe và êm...

mình là sinh viên đang học tại hà nội, công nhận 1 điều rằng đi trong hà nội là hơi tốn xăng là điều kiện đường xá lúc đèn đỏ, lúc tắc đường... ga lên ga xuống liên tục...

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Giá dao động tại từng thời điểm bạn ạ. 37.000.000 là mức giá bạn có thể tham khảo. Nếu bạn ở Hà Nội có thể gửi trực tiếp đến cửa hàng của mình, chị Hương sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bạn có thể xem thông tin tại đây:

http://www.vatgia.com/xemay74

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

hình như 35 triệu