Attila Elizabeth NÊN MUA MẰU ĐỎ KHÔNG.THEO BẠN THÌ NÊN MUA MẰU NÀO ĐỂ SĂU NAY KHÔNG BỊ LỖI THỜI

Attila Elizabeth NÊN MUA MẰU ĐỎ KHÔNG.THEO BẠN THÌ NÊN MUA MẰU NÀO ĐỂ SĂU NAY KHÔNG BỊ LỖI THỜI.MÌNH ĐANG PHÂN VÂN KHÔNG BIẾT CHỌN MẰU NÀO.MÌNH THÍCH MẰU XANH DA TRỜI NHƯNG KHÔNG TÌM THẤY
Chita
Trả lời 15 năm trước
- Mình thấy màu đỏ được đấy bạn ạ. Màu đỏ không bao giờ lỗi mà [;)] Tớ cũng thích xanh giống bạn nhưng có vẻ hàng hiếm bạn ạ... À mà lưu ý bạn khi tới mua xe Attila Elizabeth tại các cửa hàng xe máy hay ngay tại các đại lý SYM…không nên quá sốt sắng, hay tỏ thái độ quá vội vàng. Đây là lý do để các nhân viên bán hàng “tha hồ” đẩy giá những chiếc xe này lên tận “mây xanh”. Hãy tỏ ra bình tĩnh, “xem chơi, thích thì mua”, hay đại loại thế. Chúc các bạn mua được xe với 1 cái giá hợp lý.