LX có chạy đi xa được không?

Các bác nào đã đi vespa LX,GTS đi du ngọan tỉnh xa lần nào chưa?e cũng đang tính lấy con LX đi xa 1 bữa(khỏang 120km),không biết có vấn đề gì không ah?dòng scooter này có thích hợp để đi đường xa như xe số không nhỉ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

1 số kinh nghiệm khi đi xa cho lx là,,,
1 tốt nhất vận tốc dưới 70km/h ,, vì lx có thăng bằng tệ nhất trong các loại xe trên thế giới trừ xe đạp
2 thay nhớt nhao , bố thắng....
3 tháo nắp che máy dưới chân ra ===> cái này cực có lợi
4 làm tất cả cái điều trên thì 100km thắng lại ăn uống+ *ái+ *ả + đổ xăng hết 30p( lúc này xe cung nghỉ luôn rồi lại tiếp tục )
5 1000km lại thay nhớt 1 lần loại nào cung được 70k cho rẻ
cuối cùng sài gòn hà nội ok
em từng có mơ ước 1 lần xuyên việt bằng lx,, nhưng 1 lần bị té do bóp thắng trước ,,,nên bay giờ đi xa bằng lx là 1 cực hình

pq
Trả lời 13 năm trước

Chỉ có cái số 5 là CHỈ BẬY nhất. Đi xa , cày máy, mà chơi nhớt dỏm có khác gì tập tạ mà ko ăn, chỉ uống nước lã . Đi về bảo đãm thay nguyên bộ lòng

1. Đi Xa bằng LX vẫn OK nhưng ko nên đi nhanh vì lý do thăng bằng là đúng

2. Đi tỉnh nào có hệ thống đường sá tốt thì nên đi. Khu nào bùn lầy đất đá thì nên né, xe LX gầm cực thấp nên các bác đừng thử OFFROAD

3. Chuẩn bị 1 bình MOTUL Tyre Repair đề phòng xịt lốp giữa đường. Nó giúp cho các bác bơm căng bánh xe và đi thêm được cả trăm km trước khi về đến xưởng để vá. Đi xa giữa rừng cao su mà kiếm chỗ bơm bánh xe thì chết chắc

4. Đem theo 1 bộ đồ nghề sửa xe

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Khác biệt nhau độ ồn và performance mà bạn

Bạn xem test thực tế giữa Mobil 1 và Motul 300V trên hệ thống Dynojet

http://www.youtube.com/watch?v=3cChm-dqZts

Công suất
Max Power của Mobil 1 : 329 (hp)

Max Power của Motul 300V : 351 (hp)

Max Torque ( Mô men xoắn , cái này cùng là yếu tố đem lại độ bốc cho xe )

Max Torque của Mobil 1: 335

Max Torque của Motul 300V : 352

Tham khảo thêm ở đây:

http://topspeedperformance.net/mobil...omment-page-1/

Test Castrol Powẻr Racing ( ko phải loại 70k nhé) với 300V

http://www.youtube.com/watch?v=oaIbOTKtE1Q

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Hehe bữa lấy con Lx của bà già đi thăm con vợ...cách nhà em 50km, mất khoảng 20km là đèo...mà em cứ hết ga mà chạy...ghét cái Lx chạy nhanh wa' nó rung tay, và máy thì hơi bị nóng, đến nhà vợ mà cứ kêu tí tách cả buổi. Với lại cái máy nó thấp quá, hay bị đụng...Em ngĩ nếu bác đi 120km cũng ko có ji fai lo đâu...đầu tiên cứ fai kt lại xe rồi đi cho nó yên tâm

biet rui
Trả lời 13 năm trước
K sao đâu bạn ợi. Lần mình chạy xe từ hà nội về việt trì đi đường nhìn thấy 3 chú Vespa LX ( hình như đang chạy tuor vì thấy đội Fullfacer + Đồ bảo hiểm ) Đi xa bạn xem lại thắng + mua chai nhớt motul về. Kiểm tra xe trước khi đi là ok.
gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Chạy đường phố, đường đông là ngon lành nhất! đi xa thì được cái êm ái hơn xe số vì hệ thông giảm chấn của xe ga ngon lành hơn but thực tình khuyên các bác ko nên thử. vào một ngày xấu trời một sự cố nhỏ với cái xe LX cũng ko khác gì một vấn đề cực lớn so với những xe khác. em đã từng đi hơn 500k trong hai ngày 3đêm. but với em thì tất nhiên đơn giản hơn các bác nhiều rồi. chỉ cần chuẩn bị một chút. thay dầu máy. kiểm tra xe một lượt về tổng thể và chuẩn bị một độ đồ nghề nho nhỏ như mấy anhthơ đi sửa tại chỗ ở HN là ok! cũng may ko có vấn đề gì xảy ra cho chuyến đi đó.
những chỗ em bôi đỏ => em ko đồng ý lắm.
1. tháo cái nắp đó ra chẳng ăn thua gì vì xe LX ko giống dream. tầm gió bị che khuất nên ko ăn thua gì đâu bác.
2.ko thể dùng nhớt nào cũng ok đc. ít nhất cũng phải 10w-40.

chỗ em bôi xanh thì em chưa thử đến mức đó. em vừa đi vừa chơi, trà thuốc dọc đường nên cũng chỉ 60-70km là nghỉ chân thuốc nước rồi. bác nào thử rồi cho ý kiến nhé!

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước
Em không đi lx, nhưng em nghĩ đồ cơ khí như xe máy thì đi vài trăm km liên tục thì không vấn đề gì đâu, nhiệt độ xe nó chỉ tăng đến max theo thiết kế của NSX rùi sẽ ổn định, làm gì nó tăng hoài được (trừ khi thiếu nhớt). Các chi tiết máy ma sát với nhau đã có dầu nhớt bảo vệ. Em nghĩ chạy liên tục 2-300 km cũng chẳng sao. Nếu có sự cố thì cũng là hy hữu và cũng chẳng có gì nghiêm trọng. Vả lại công nghệ của Pi đâu phải thường, độ bền của chi tiết máy họ sx đã được test rồi, làm sao hỏng như vậy được. Máy Pi kêu to là do đạc trưng thiết kế bộ truyền động thôi. Suy nghĩ riêng, các bác góp ý thêm.
pqy
Trả lời 13 năm trước

Em thì không có LX nhưng mà nếu đã là con xe đẹp mà chỉ dùng để đi trong nội thị không thui thì cũng không hợp lí lắm mà đây lại là một sản phẩm của một hãng lớn như Piagio theo em nghĩ bác chủ thớt cứ test một lần đi xa xem sao để xem độ bền và ổn định của Lx italia như thế nào